Connect with us
coordisnap - CoordiSnap: Ứng dụng dành cho tín đồ thời trang

ỨNG DỤNG

CoordiSnap: Ứng dụng dành cho tín đồ thời trang


| 10/11/2015

CoordiSnap là ứng dụng tư vấn thời trang và phụ kiện cực kỳ hữu dụng cho những tín đồ yêu thời trang. CoordiSnap hiện có khoảng 3,5 triệu người dùng với rất nhiều trào lưu và phong cách khác nhau để mọi người cùng tham khảo, chia sẻ và bình luận. Mỗi phong cách cá nhân đều bị chi phối bởi hai yếu tố chính: phong cách cá nhân và trào lưu hiện tại ở mỗi quốc gia hay nền văn hóa khác nhau. Do đó, đến với CoordiSnap, bạn sẽ được tiếp cận với vô vàn phong cách và dễ dàng tìm ra cho mình một style phù hợp nhất. CoordiSnap luôn giữ vị trí hàng đầu trong danh mục phong cách sống trên cửa hàng App Store, nơi các bạn trẻ có thể giao lưu về phong cách mix đồ, sử dụng phụ kiện và nhiều xu hướng mới mẻ khác.

coordisnap-1

Hoạt động như một cuốn tạp chí thời trang, CoordiSnap không chỉ giới thiệu những xu hướng thời trang mới nhất mà còn là cơ hội để bạn quảng bá phong cách của mình với mọi người. Trao đổi với các stylist khác về gu thời trang của bạn. Trước khi mua sắm, tại sao bạn không tham khảo cộng đồng CoordiSnap xem họ đang mặc gì và item nào đang gây sốt?

coordisnap-2

Những trang phục mà bạn quan tâm trong các cửa hàng thời trang đều có mặt trong CoordiSnap. Tính năng tìm kiếm và cộng đồng sẽ giúp bạn khám phá những thứ mình cần.

Có rất nhiều danh mục trong CoordiSnap như địa chỉ cửa hàng thời trang, các thương hiệu, màu sắc, làm đẹp, thủ thuật và mẹo vặt, cách làm tóc… Cho dù bạn muốn xem mọi người mix trang phục như thế nào hay phụ kiện nào đang được quan tâm nhất hiện nay, chỉ cần nhập từ khóa tương ứng để tìm kiếm. Bằng cách này, bạn có thể bỏ túi nhiều mẹo vặt thời trang hữu ích hay gợi ý từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp thời trang thế giới.

coordisnap-3

Tải ứng dụng về tại đây.

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục ỨNG DỤNG
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top