Connect with us

Chiêm ngưỡng công nghệ, sản phẩm mới và cơ hội mua hàng giảm giá 40% tại Sony Show 2018

Hinh 30 - Chiêm ngưỡng công nghệ, sản phẩm mới và cơ hội mua hàng giảm giá 40% tại Sony Show 2018

Chiêm ngưỡng công nghệ, sản phẩm mới và cơ hội mua hàng giảm giá 40% tại Sony Show 2018



bài dởbài hay

Sony Show 2018 – sự kiện công nghệ hoành tráng và sôi động nhất dành riêng cho giới trẻ chính thức diễn ra từ 14-16/9 tại TP.HCM (Nhà Văn Hóa Thanh Niên), và 5-7/10/2018 tại Hà Nội (Vincom Royal City).




Khách tham dự không chỉ được trải nghiệm những sáng kiến công nghệ mới nhất của Sony: BRAVIA MASTER Series, Glass Sound Speaker, Hi-Res Audio, Extra Bass, 3 Box Series, Sound Bar, Alpha full-frame, Cyber-shot RX Series, Action Cam, Xperia mà còn được thoả sức hòa mình vào hàng loạt hoạt động thú vị. Ngoài ra, khách còn có cơ hội sở hữu sản phẩm Sony với giá ưu đãi lên đến 40%.

Hinh sony show 600x338 - Chiêm ngưỡng công nghệ, sản phẩm mới và cơ hội mua hàng giảm giá 40% tại Sony Show 2018

Tâm điểm của Sony Show là BRAVIA MASTER Series gồm hai dòng TV A9F và Z9F được mệnh danh là tuyệt phẩm tương phản đỉnh cao, với bộ xử lý X1 Ultimate đem đến hình ảnh sắc nét trên từng chi tiết, tiệm cận những màn hình chuyên nghiệp được sử dụng trong các studio điện ảnh.

MASTER Series A9F và Z9F đánh dấu cột mốc quan trọng của Sony trong việc mang đến chất lượng hình ảnh tại gia xuất sắc nhất từ trước đến nay khi chuyển tải trọn vẹn ý đồ nghệ thuật của đạo diễn trên màn hình TV. Dòng TV OLED MASTER Series A9F còn được tích hợp công nghệ âm thanh sống động phát ra từ màn hình Acoustic Surface Audio+ độc quyền nâng tầm trải nghiệm giải trí hoàn hảo tại gia.

Hinh 35 600x400 - Chiêm ngưỡng công nghệ, sản phẩm mới và cơ hội mua hàng giảm giá 40% tại Sony Show 2018

Những ai mê say chất lượng âm thanh từ Sony sẽ được trải nghiệm các dòng Extra Bass, 3 Box Series, Dolby Atmos Sound Bar. Đặc biệt là Glass Sound Speaker, chiếc loa không dây được thiết kế như một tác phẩm nghệ thuật đương đại tinh tế, trở thành điểm nhấn ấn tượng trong mọi không gian nội thất.

Glass Sound Speaker giúp kiến tạo một không gian nghe hoàn hảo nhờ ứng dụng công nghệ âm thanh mới với loa tweeter ống thủy tinh phát ra âm thanh chất lượng cao trong trẻo và chân thực cho một trải nghiệm âm thanh vòm 360 độ, bao phủ trọn vẹn âm nhạc ở khắp không gian phòng của bạn.

Hinh 31 600x400 - Chiêm ngưỡng công nghệ, sản phẩm mới và cơ hội mua hàng giảm giá 40% tại Sony Show 2018

Bên cạnh đó, các dòng máy ảnh và máy quay Alpha Full Frame, RX series, Action Cam cũng sẽ sẵn sàng để “tín đồ” yêu nhiếp ảnh chạm, ngắm và bấm. Không chỉ có thiết kế truyền cảm hứng, các sản phẩm còn sở hữu công nghệ độc quyền đỉnh cao từ Sony.











CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK




To Top