Connect with us

Cập nhật tình hình jailbreak iOS 11.3.1 và 11.4

iOS 11.3.1 jailbreak

Cập nhật tình hình jailbreak iOS 11.3.1 và 11.4


Cập nhật tình hình jailbreak iOS 11.3.1 và 11.4


bài dởbài hay ()

Từ hôm qua đến hôm nay có khá nhiều thông tin liên quan đến jailbreak iOS 11.3.1 và iOS 11.4 và các bạn thích jailbreak nên biết.
Thông tin đầu tiên khá vui là công cụ jailbreak iOS 11.3.1 sắp tới sẽ không cần đến một tài khoản developer trị giá 99USD. Cụ thể là trở ngại lớn nhất mà người dùng đầu cuối gặp phải là yêu cầu một tài khoản developer của Apple đã chính thức được khắc phục. Vào hôm nay Ian Beer đã công bố một lỗ hổng khác có thể sẽ giúp bypass tài khoản developer.

Một thông tin khác liên quan đến jailbreak iOS 11.3.1 là một công cụ khác có tên Osiris jailbreak do GeoSn0w đã được phát hành. Công cụ này có thể jailbreak các phiên bản từ iOS 11.2 – iOS 11.3.1. Tuy nhiên phiên bản public của ứng dụng này hiện tại chỉ dành cho các developer khi yêu cầu tài khoản dev để khai thác. Bạn có thể tham khảo thêm công cụ tại đây.

Theo chia sẻ của tác giả GeoSn0w, hiện tại anh đã cập nhật lỗi mới công bố của Ian Beer và nó hoạt động hoàn hảo mà không cần tài khoản developer.

Như vậy là ngoài công cụ Electra jailbreak đang được coolstar phát triển nhưng chưa ra mắt chính thức thì chúng ta có thêm công cụ Osiris jailbreak để jailbreak thiết bị từ iOS 11.2 đến iOS 11.3.1.

Tiếp theo là liên quan đến bản iOS chính thức mới nhất của Apple là iOS 11.4. Hôm nay nhà nghiên cứu bảo mật nổi tiếng Richard Zhu đã đăng tải đoạn video trên trang twitter cá nhân với nội dung đã jailbreak thành công phiên bản iOS 11.4, có kèm theo Cydia và thực hiện thành công một số câu lệnh trong Terminal. Và như thường lệ, đây mới chỉ là công bố việc khai thác thành công lỗi, không liên quan đến việc sẽ có thể có một công cụ jailbreak iOS 11.4 nếu như lỗ hổng không được công bố. Do đó tốt nhất và khả thi nhất lúc này là bạn nên giữ nguyên iOS 11.2 đến iOS 11.3.1 để có thể nhận được một công cụ jailbreak sắp tới nhờ khai thác hai lỗ hổng mà Ian Beer công bố.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top