Connect with us
clear cache featured - Cách xóa cache trình duyệt trên ứng dụng Facebook của điện thoại

iOS

Cách xóa cache trình duyệt trên ứng dụng Facebook của điện thoại


| 30/09/2017

Có một thủ thuật nhỏ có thể giải phóng được ít nhiều dung lượng trên điện thoại của bạn liên quan đến cache trình duyệt trong ứng dụng Facebook. Mời bạn tham khảo bài viết bên dưới.

Mặc định ứng dụng Facebook trên iOS hay Android có một trình duyệt riêng, mỗi khi bạn bấm vào một liên kết trên “tường nhà”, Pages hay Group thì trình duyệt trong ứng dụng sẽ được kích hoạt và mở trang web. Nếu bạn dùng lâu ngày có thể dung lượng cache này sẽ “phình” ra mà bạn không hay biết. Bạn hãy thử cách sau để xóa bớt cache trình duyệt này biết đâu giải phóng thêm một ít dung lượng cho smartphone.

Đầu tiên, bạn vào Facebook, bấm vào nút Menu ở góc dưới bên phải (hình ba dấu gạch), kéo xuống dưới cùng và bấm chọn mục SettingsAccount Settings (tiếng Việt là Cài đặt > Cài đặt tài khoản).

facebook clear cache data 1 338x600 - Cách xóa cache trình duyệt trên ứng dụng Facebook của điện thoại

Chọn tiếng Browser (tiếng Việt: Trình duyệt), sau đó chọn mục Clear Data (tiếng Việt là mục Xóa dữ liệu). Tất cả các Cache lưu trong trình duyệt “ẩn” này sẽ được xóa.

facebook clear cache data 2 338x600 - Cách xóa cache trình duyệt trên ứng dụng Facebook của điện thoại

Lưu ý là sử dụng tùy chọn này ở thiết bị nào thì nó chỉ xóa cache của thiết bị đó, không ảnh hưởng đến các thiết bị khác. Đồng thời đây chỉ là xóa cache trình duyệt, không liên quan đến các dữ liệu khác trong ứng dụng Facebook.

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top