Connect with us
cach tim comment tren facebook featured - Cách tìm comment trên Facebook đơn giản nhất

THỦ THUẬT

Cách tìm comment trên Facebook đơn giản nhất


| 24/08/2017

Bạn thấy bạn bè của mình comment gì đó chắc hạn như comment vào bức ảnh món ăn ngon nào đó, giờ bạn không biết làm sao tìm lại. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tìm comment trên Facebook.

Trong trường hợp nếu bạn bè comment cho bạn thì bạn có thể dễ dàng tìm comment trên Facebook bằng cách vào mục Notifications và tìm lại comment. Tuy nhiên nếu bạn bè của bạn comment trong một bức ảnh ở đâu đó thì việc tìm có thể hơi khó hơn. Bạn có thể tận dụng công cụ Stalkscan để thực hiện việc tìm comment trên Facebook. Cách làm như sau:

Bước 1: Vào profile Facebook của người mà bạn muốn tìm comment trên Facebook. Xem trên thanh địa chỉ và copy địa chị này vào clipboard.

cach tim comment tren facebook 1 - Cách tìm comment trên Facebook đơn giản nhất

Bước 2: Mở một cửa sổ khác và vào trang https://www.stalkscan.com/. Dán trang profile mà bạn đã sao chép địa chỉ ở bước 1 vào cửa sổ Enter the link of the profile you want to check. Sau đó bấm vào nút hình kính lúp bên cạnh.

Stalkscan - Tìm comment trên Facebook

Bước 3: Bạn kéo xuống dưới sẽ thấy rất nhiều liên kết dẫn đến rất nhiều chức năng khác nhau. Bạn chỉ cần để ý mục Pictures ở phần Comments. Bạn hãy bấm vào đây.

cach tim comment tren facebook 3 800x384 - Cách tìm comment trên Facebook đơn giản nhất

Bước 4: Stalkscan sẽ tự động dò tìm UID của profile này, sau đó dẫn bạn đến một trang Facebook chứa tất cả các hình ảnh mà người bạn tìm đã comment. Bạn hãy tìm bức ảnh mà bạn thấy liên quan nhất và bấm vào là sẽ thấy lại comment đó thôi. Rất đơn giản.

cach tim comment tren facebook 4 - Cách tìm comment trên Facebook đơn giản nhất

Xem thêm các bài viết thủ thuật Facebook.

Xem thêm trong chuyên mục THỦ THUẬT
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top