Connect with us
iphone x shutdown featured - Cách shutdown và restart lại iPhone X

THỦ THUẬT

Cách shutdown và restart lại iPhone X


| 14/09/2017

Có thể bạn không biết nhưng nút Power trên iPhone X được gọi là nút Side. Và giữ lâu phím này sẽ không hiện lên dòng slide to power off, vật làm sao để tắt nguồn.

Việc loại bỏ nút Home làm một số thao tác thông thường trên iPhone X phải thay đổi. Và Apple thậm chí thay đổi trên cả những thao tác không liên quan đến nút Home. Với nút Side, bạn bấm một lần để tắt màn hình / mở màn hình (như cũ), bấm hai lần để bật Apple Pay, tuy nhiên bấm và giữ nút này sẽ không hiển thị tính năng tắt nguồn mà nó sẽ bật Siri lên.

Hiện tại vẫn chưa rõ có thao tác nút cứng nào giành cho tắt nguồn trên iPhone X hay không, tuy nhiên để tắt nguồn iPhone X bạn cần phải thực hiện bằng cách vào Settings > General > kéo xuống dưới cùng danh mục và chọn mục Shut Down (Với tiếng Việt bạn chọn Cài đặt > Cài đặt chung > Tắt máy) để bật tùy chọn slide to power off lên, lúc này bạn có thể lướt ngón tay để tắt nguồn.

IMG 0318 - Cách shutdown và restart lại iPhone X

Để bật nguồn lại, bạn bấm và giữ nút Side nhưng trước đây là được. Lưu ý là cách chụp màn hình iPhone X cũng khác, bạn có thể tham khảo bài viết này.

Xem thêm trong chuyên mục THỦ THUẬT
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top