Connect with us

Đem tính năng Always-On Display của Samsung lên iPhone X hay iPhone bất kỳ

always on galaxy s7 featured - Đem tính năng Always-On Display của Samsung lên iPhone X hay iPhone bất kỳ

Đem tính năng Always-On Display của Samsung lên iPhone X hay iPhone bất kỳ


Đem tính năng Always-On Display của Samsung lên iPhone X hay iPhone bất kỳ


bài dởbài hay

Thủ thuật này giúp bạn có được tính năng Always-On Display giống như các dòng điện thoại Samsung mà không cần phải jailbreak máy.
Tính năng Always-On Display của Samsung là chế độ mà khi điện thoại ở chế độ Always On Display thì các thông tin cần thiết sẽ hiển thị trên một nền đen với các thông tin như ngày giờ, thời lượng pin còn lại,… Thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn đem tính năng này lên một iPhone bất kỳ chạy iOS 11.1 trở lên và không cần jailbreak máy. Nói là iPhone bất kỳ tuy nhiên thủ thuật này chỉ nên áp dụng cho iPhone X. Lý do là vì iPhone X sử dụng màn hình OLED (Apple gọi là Super Retina). Đặc điểm của màn hình này là màu đen được thể hiện bằng cách tắt đèn hình tại những điểm ảnh đó. Nhờ vậy mà giao diện màn hình dạng Always-On Display sẽ giúp tiết kiệm pin rất nhiều. Trong khi đó các dòng iPhone đời cũ sẽ không có được điều này. Do đó bạn cần cân nhắc khi xài. Để thực hiện bạn làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tải về ứng dụng OLEDX theo liên kết bên dưới, đây là ứng dụng cung cấp một giao diện tối giản nền đen theo phong cách Always-On Display của Samsung.

chart?cht=qr&chl=https%3A%2F%2Fanon.to%2F%3Fhttps%3A%2F%2Fitunes.apple - Đem tính năng Always-On Display của Samsung lên iPhone X hay iPhone bất kỳ
246x0w - Đem tính năng Always-On Display của Samsung lên iPhone X hay iPhone bất kỳ
Developer: Ronan Stark
Price: Free+

Bước 2: Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Truy cập được hướng dẫn. Bật hai mục Truy cập được hướng dẫnPhím tắt trợ năng lên. Nếu dùng tiếng Anh bạn sẽ lần lượt vào Settings > General > Accessibility > Guided Access. Bật hai mục Guided AccessAccesibility Shortcut lên.

oledx 2 - Đem tính năng Always-On Display của Samsung lên iPhone X hay iPhone bất kỳ

Bước 3: Đặt mật khẩu Guided Access ở mục Cài đặt mật mã (Set passcode).

Bước 4: Chạy ứng dụng OLEDX để mở một giao diện Always-On Display lên.

Bước 5: Từ giao diện OLEDX, điều bạn cần làm là bật Guided Access lên. Nếu dùng iPhone X bạn hãy nhấp liên tục ba lần vào nút Side (nút bên phải máy), còn nếu dùng iPhone đời cũ bạn hãy bấm ba lần nút Home. Chọn Bắt đầu (Start) để bật Guided Access. Lúc này màn hình OLEDX sẽ luôn luôn hiển thị không khác gì tính năng Always-On Display.

oledx 1 - Đem tính năng Always-On Display của Samsung lên iPhone X hay iPhone bất kỳ

Để tắt Always-On Display hay chính xác là Guided Access, bạn hãy bấm ba lần nút Side lần nữa (hoặc ba lần nút Home nếu dùng các iPhone cũ hơn) > nhập mật khẩu > Kết thúc (End) để tắt đi.

 

 CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top