Connect with us

Cách đổi nhanh IP trên Chrome để vào các trang bị chặn

hola vpn featured - Cách đổi nhanh IP trên Chrome để vào các trang bị chặn

Cách đổi nhanh IP trên Chrome để vào các trang bị chặnbài dởbài hay

Nếu bạn cần fake IP để vào một trang web bị giới hạn bởi quốc gia mà không muốn tốn tiền, Hola VPN là đã đủ để bạn sử dụng.
Hola VPN là một tiện ích mở rộng dành cho trình duyệt Chrome cho phép bạn đổi địa chỉ IP với lưu lượng truy cập không giới hạn hoàn toàn miễn phí. Nhờ vậy bạn có thể dùng tiện ích này để có thể truy cập các dịch vụ bị giới hạn bởi quốc gia như Pandora, Hulu,… Hola VPN hoàn toàn miễn phí và không áp dụng bất kỳ giới hạn nào đối với việc sử dụng băng thông. Một điều tốt nữa về Hola là nó là dịch vụ VPN không giới hạn ngang hàng. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ được bảo mật và ẩn danh khi truy cập các trang web.

Tiện ích mở rộng Hola VPN cho Chrome rất dễ sử dụng và bạn không phải đăng nhập hoặc đăng ký để sử dụng. Bạn có thể bắt đầu bằng cách tải xuống Hola VPN theo liên kết bên dưới:

 

Sau khi được cài đặt trên Chrome, nó sẽ tự động khởi động dịch vụ VPN. Bây giờ bạn có thể truy cập bất kỳ nội dung nào bị chặn. Bạn có thể dễ dàng thay đổi quốc gia/địa điểm để duyệt internet mở. Để thay đổi vị trí dịch vụ VPN, nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng Chrome của nó và sau đó nhấp vào nút More > chọn quốc gia từ danh sách.

hola vpn 2 - Cách đổi nhanh IP trên Chrome để vào các trang bị chặn

 

Việc kết nối VPN sẽ nhanh chóng được thực hiện, nếu bạn đang ở tab nào thì Hola VPN sẽ tự động reload lại tab đó. Nếu bạn không có nhu cầu gì quá nhiều thì Hola VPN là đủ dùng để bạn fake IP và truy cập các trang web bị giới hạn quốc gia.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top