Connect with us
cach doi mat khau wifi vnpt modem yes telecom featured - Cách đổi mật khẩu Wi-Fi modem Yes Telecom

HỎI ĐÁP - TƯ VẤN

Cách đổi mật khẩu Wi-Fi modem Yes Telecom


| 13/08/2017

Thông thường khi lắp mạng của VNPT, kỹ thuật sẽ cài đặt hết cho bạn cấu hình kể cả Wi-Fi. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp có nhu cầu đổi mật khẩu WiFi, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu Wi-Fi VNPT khá đơn giản.

Khi hòa mạng VNPT thì thông thường VNPT sẽ kèm theo modem Wi-Fi cho bạn và hầu hết trường hợp VNPT sử dụng modem của Yes Telecom. Cách đổi mật khẩu Wi-Fi VNPT dùng modem Yes Telecom cũng khá đơn giản, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Kết nối với Wi-Fi muốn đổi mật khẩu, sau đó vào một trình duyệt web bất kỳ như Chrome, Firefox. Gõ vào địa chỉ http://192.168.1.1/.

Bước 2: Giao diện đăng nhập thông tin xuất hiện. Thông thường sẽ có hai lựa chọn thông tin để người dùng có thể điền vào mục Username và Password, gồm:

  • Username là admin và Password là admin.
  • Username là megavnn và Password là megavnn.

Trường hợp bạn sử dụng hai bộ username/password trên mà không đăng nhập được bạn hãy liên hệ tổng đài VNPT để hỏi lại thông tin đăng nhập để đổi mật khẩu Wi-Fi.

Bước 3: Sau khi vào được giao diện quản lý modem, bạn hãy chọn Wireless > Wireless Security Setup. Bạn hãy để ý mục Pre-Shared Key chính là nơi bạn cần nhập mật khẩu mới của Wi-Fi.

Cách đổi mật khẩu Wi-Fi VNPT Yes Telecom

Bước 4: Sau khi nhập mật khẩu, bạn nhấp chọn mục Apple Changes để xác nhận.

Sau khi thực hiện, bạn sẽ thấy thiết bị hiện tại sẽ mất kết nối Wi-Fi do modem Yes Telecom khởi động lại. Bạn hãy đợi 1-2 phút sau đó kết nối lại với mạng bằng mật khẩu mới là hoàn tất, bạn đã đổi mật khẩu Wi-Fi Yes Telecom thành công.

Xem thêm trong chuyên mục HỎI ĐÁP - TƯ VẤN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top