Connect with us

Cách đổi mật khẩu Wi-Fi Totolink

cach doi mat khau wifi totolink featured - Cách đổi mật khẩu Wi-Fi Totolink

Cách đổi mật khẩu Wi-Fi Totolinkbài dởbài hay

Totolink hiện nay có khá nhiều dòng sản phẩm tại Việt Nam trong đó được ưa chuộng nhất phải kể đến Router Wi-Fi. Một số nhà mạng cũng có sử dụng router của Totolink khi cung cấp dịch vụ. Bài viết này hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu Wi-Fi Totolink đơn giản nhất.
Như nhiều dòng router Wi-Fi khác, cách đổi mật khẩu Wi-Fi Totolink cũng bắt đầu với địa chỉ 192.168.1.1. Bạn hãy vào địa chỉ này từ trình duyệt máy tính hay di động sau khi đã kết nối Wi-Fi.

Ở phần thông tin đăng nhập, mặc định Wi-Fi Totolink có user là admin và mật khẩu là admin. Trên một số dòng có thể khác mà bạn có thể tham khảo ở mặt dưới của router hay trong tài liệu hướng dẫn.

cach doi mat khau wifi totolink 800x373 - Cách đổi mật khẩu Wi-Fi Totolink

Sau khi đăng nhập vào phần giao diện quản lý router của Totolink, bạn có thể dễ dàng đổi mật khẩu Wi-Fi Totolink bằng cách chọn Wireless > Security Settings > Đổi mật khẩu Wi-Fi ngay mục Pre Shared Key như hình trên, sau đó bấm Apple Changes là xong. Router sau khi khởi động lại sẽ dùng mật khẩu Wi-Fi mới, bạn hãy nhập vào mật khẩu mới để truy cập vào mạng.

Totolink hiện nay phân phối khá nhiều sản phẩm router Wi-Fi, ngoài ra còn có các bộ kích sóng Wi-Fi, USB Wi-Fi để kết nối vô máy vi tính, thiết bị phát Wi-Fi cầm tay, thiết bị mở rộng Wi-Fi qua đường dây điện, thiết bị phát Wi-Fi ốp trần, Router 3G/4G… Trong đó sản phẩm router Wi-Fi và bộ kích sóng Wi-Fi, USB Wi-Fi là được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu tham khảo thêm giá bán của các sản phẩm Totolink tại đây  hoặc trang chủ Totolink.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top