Connect with us
loi pes 2017 featured - Cách để có thể chơi PES 2017 tại Việt Nam

Android

Cách để có thể chơi PES 2017 tại Việt Nam


| 26/05/2017

Mặc dù đã chính thức ra mắt trên toàn thế giới nhưng không hiểu sao Konami vẫn còn chặn game ở một số quốc gia, trong đó có Việt Nam. Vậy làm sao để có thể trải nghiệm tựa game này?

Đầu tiên, game PES 2017 không có phiên bản game trên store Việt Nam. Để có thể tải game, bạn cần phải có tài khoản store nước khác, trường hợp này bạn nên chọn store Mỹ. Cách tạo tài khoản tại đây nếu bạn chưa có.

Tuy nhiên rào cản vẫn chưa dừng lại tại đây, ngay cả khi bạn đã cài được game rồi, khi vào bạn sẽ còn bị báo lỗi, cụ thể là thông báo lỗi như bên dưới:

IMG 1850 800x450 - Cách để có thể chơi PES 2017 tại Việt Nam

Lỗi CODE: PLCL1004 này phát sinh là vì bạn không thuộc IP của quốc gia cho phép chơi, để có thể chơi game PES 2017, bạn cần phải dùng VPN để chuyển IP qua Mỹ. Để làm được điều này, bạn cần cài thêm ứng dụng Windscribe bên dưới

Windscribe VPN
Windscribe VPN
Price: Free+
  • Windscribe VPN Screenshot
  • Windscribe VPN Screenshot
  • Windscribe VPN Screenshot

Sau khi cài và chạy ứng dụng, bạn cần đăng ký một tài khoản Windscribe, bạn nhớ chọn gói 2GB thôi. Thông tin đăng ký cũng đơn giản nên mình không hướng dẫn.

windscribe 2 450x800 - Cách để có thể chơi PES 2017 tại Việt Nam

Chọn ba server nằm ở trên cùng là server Mỹ, bấm Allow để cho phép cài cấu hình.

windscribe 3 450x800 - Cách để có thể chơi PES 2017 tại Việt Nam

Nếu ứng dụng chuyển qua là Connected và thanh bar bạn có thêm chữ VPN là bạn đã kết nối thành công. Lúc này vào lại game là bạn có thể qua được cái thông báo lỗi này.

windscribe 4 450x800 - Cách để có thể chơi PES 2017 tại Việt Nam

Lưu ý nhỏ là sau khi qua được thông báo lỗi này để vào giao diện game chính thì có vẻ game không kiểm tra IP nữa, mình có tắt thử và chơi bình thường. Do đó bạn nên tắt đi để đảm bảo tốc độ kết nối tối nhất.

Với người dùng Android, bạn có thể cài Opera Unlimited VPN

 

 

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top