Connect with us
Hop tac foodpanda Burger King - Burger King hợp tác độc quyền với foodpanda

TECHNEWS

Burger King hợp tác độc quyền với foodpanda


| 22/12/2014

foodpanda Việt Nam vừa công bố quan hệ hợp tác độc quyền và mang tính chiến lược tại Việt Nam. Cùng với sự hợp tác này, những khách hàng yêu thích Burger King có thể đặt hàng thực đơn của thương hiệu qua ứng dụng gọi món trực tuyến foodpanda hoặc thông qua trang web foodpanda.vn.

Hop-tac-foodpanda-Burger King

Nhân dịp này, Burger King giảm giá 20% cho tất cả các món có trên thực đơn của mình tại foodpanda, với mã code BURGERKING. Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho đơn hàng thanh toán trực tuyến trên ứng dụng di động và trang web foodpanda.vn, và có giá trị đến thứ Sáu, ngày 26 tháng 12 năm 2014.

foodpanda và Burger King hiện đã có quan hệ hợp tác tại thị trường Indonesia và Brunei, tuy nhiên, hợp tác này là độc quyền và duy nhất tại Việt Nam. Dịch vụ giao hàng Burger King trên foodpanda sẽ bắt đầu triển khai tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh và mở rộng đến khu vực Hà Nội trong vài tháng tới.

Ông Tauriq Brown, Đồng sáng lập và Giám đốc Điều hành foodpanda Việt Nam chia sẻ: “Quan hệ hợp tác này thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc mang đến cho khách hàng Việt Nam những lựa chọn ẩm thực tốt nhất và tiện lợi nhất dù ở bất cứ đâu”.

Bên cạnh hợp tác với Burger King, foodpanda hiện đang hợp tác với hơn 1000 nhà hàng đối tác. Dịch vụ miễn phí của foodpanda được cung cấp qua ứng dụng đặt hàng trên điện thoại và máy tính, kết nối trực tiếp qua Livechat hoặc số hotline miễn phí (18006048).

Chi tiết xem tại: www.foodpanda.vn

Download ứng dụng foodpanda miễn phí tại: http://www.foodpanda.vn/contents/apps

TUẤN AN

 

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top