Connect with us
facebook messenger 4 - Bốn mẹo nhỏ dùng Facebook Messenger cho Android tốt hơn

Android

Bốn mẹo nhỏ dùng Facebook Messenger cho Android tốt hơn


| 16/08/2014

Facebook Messenger là ứng dụng duy nhất để trò chuyện với những người bạn trên Facebook của bạn trên Android. Bài viết này chia sẻ cho bạn một số mẹo để dùng ứng dụng này tốt hơn.

Nếu bạn chưa tải về Facebook Messenger cho Android, bạn có thể tải về ứng dụng tại đây.

 

Đưa nhóm hay trò chuyện lên màn hình chủ

facebook-messenger-1

Nếu bạn hay trao đổi với một nhóm bạn thì tính năng gắn một nhóm chat vào màn hình chủ của bạn thật sự hữu ích. Để thực hiện bạn vào tab Group, chọn một nhóm, sau đó bấm nút menu nhỏ phía trên bên phải của Group. Sau đó, bạn chọn tùy chọn Create shortcut để có một phím tắt trò chuyện nhóm thêm vào màn hình chủ của bạn.

 

Chục ảnh trực tiếp từ Facebook Messenger

facebook-messenger-2

Bạn có thấy biểu tượng camera nhỏ? Bạn có thể chạm vào đó để chuyển không gian bàn phím của bạn thành một kính ngắm nhỏ.

 

Gửi một dấu like cực lớn

facebook-messenger-3

Bạn chỉ cần bấm và giữ nút Like để tăng kích thước của ngón tay cái của bạn. Nếu như bạn nhấp vào nút Like nhưng nó không thực hiện thì bạn hãy nhấp vào nút Emoji nhỏ ở cuối văn bản, vào bộ sưu tập sticker hoặc chuyển bàn phím được hỗ trợ Emoji nhằm tạo ra sự biểu cảm tinh tế hơn một chút.

 

Cho bạn bè biết bạn đang ở đâu

facebook-messenger-4

Nếu bạn muốn có một cách siêu dễ dàng để cho bạn bè biết bạn đang ở đâu, Facebook đã thêm một biểu tượng vào bên cạnh vùng nhập văn bản, ngay bên cạnh bộ chọn smiley. Miễn là nó có màu xanh thì bạn bè của bạn sẽ có thể nhìn thấy bạn đang ở đâu. Đơn giản chỉ cần nhấn nút menu ở phía trên bên phải của màn hình và bấm View map để biết vị trị của những người bạn của bạn. Nếu bạn không muốn chia sẻ vị trí của bạn cho tất cả mọi người thì bạn vào phần cài đặt và bỏ dấu phần Location.

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top