Connect with us
BlackBerry Q10 trang den chinh hang - BlackBerry Q10 chính hãng giảm thêm 2 triệu đồng

TECHNEWS

BlackBerry Q10 chính hãng giảm thêm 2 triệu đồng


| 15/10/2014

Một số siêu thị và đại lý lớn trong nước vừa điều chỉnh giá model Q10 xuống còn 5 triệu đồng. Đây là một mức giá hấp dẫn dành cho chiếc smartphone chạy nền tảng BB 10 với bàn phím vật lý nổi tiếng của hãng Dâu đen.

BB-Q10

Đây được xem là động thái giảm giá mạnh để chào đón những model mới. Đầu tháng 6 vừa qua, BlackBerry Q10 đã có màn giảm giá ngoạn mục khi từ 11 triệu đồng xuống còn 7 triệu đồng.

Giống đợt BlackBerry Z10 giảm giá sốc còn 4,5 triệu đồng, sẽ có một số đại lý theo từng khu vực được bán độc quyền Q10 đợt này với tổng số trên toàn quốc khoảng 10.000 máy. Lượng hàng đang được chuyển đến các kênh phân phối và dự kiến bắt đầu tung ra từ ngày 17/10. Mức giá mới mà hãng đưa ra hứa hẹn sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng đối với BB Q10.

BlackBerry-Q10-trang-den-chinh-hang

Theo chia sẻ từ một đại ký, Q10 giá 5 triệu đồng đợt này được nhập về từ Thái Lan do đó bàn phím sẽ có ký hiệu tiếng Thái màu vàng bên cạnh chữ cái tiếng Anh như bản tiêu chuẩn. Không giống với Z10 có hai bản dùng chip xử lý khác nhau, BlackBerry Q10 chỉ có một cấu hình và những thay đổi về bàn phím không ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng tại Việt Nam.

Khoảng cuối tháng 10, smartphone màn hình vuông Passport của hãng Dâu đen sẽ chính thức được phân phối tại Việt Nam. Sản phẩm này đang hứa hẹn sẽ giúp hãng lấy lại phong độ sau một thời gian dài trượt dốc không phanh.

TUẤN AN

 

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top