Connect with us
ps4 jailbreak featured - Bất ngờ xuất hiện ba tựa game PS4 "lụi" đầu tiên trên mạng

GAME

Bất ngờ xuất hiện ba tựa game PS4 “lụi” đầu tiên trên mạng


| 03/10/2017

Đó là ba tựa game rất nổi tiếng: GTA V, Assassin Creed IV và Far Cry 4. Cả hai đều xuất hiện trên các trang chia sẻ file torrent lớn.

Tuy nhiên các bạn đừng vội mừng, không dễ để có thể chơi hai tựa game “lụi” này đâu. Hai tựa game này được nhóm KOTF (Knights of the Fallen) tung ra và bạn có thể tải về dễ dàng. Tuy nhiên chơi được hay không lại là chuyện khác. Vì ba tựa game này để bạn có thể chép vào máy bạn cần một chiếc Playstation 4 firmware 1.76, phiên bản đã bị jailbreak vào năm 2015.

ps4 jailbreakon - Bất ngờ xuất hiện ba tựa game PS4 "lụi" đầu tiên trên mạng

Cho đến nay thì phiên bản mới nhất của Playstion 4 đã cao hơn rất nhiều, và nhiều tựa game cần phải cập nhật phiên bản mới mới có thể chơi được. Do đó bạn sẽ chỉ có ba tựa game trên để “test” thử trên máy v1.76.

Ngay từ khi ra mắt, PlayStation 4 bị “dòm ngó” bởi nhiều hacker, cố gắng tìm cách bẻ khóa hệ thống máy chơi game này để có thể cài đặt và sử dụng các trò chơi không cần bản quyền. Mặc dù hành động jailbreak sẽ mang lại nhiều nguy hại về bảo mật cũng như không được Sony cho phép, nhưng nhiều người dùng luôn muốn sử dụng PlayStation Jailbreak bởi các lợi ích mà nó mang lại.

Và theo nhiều lời đồn thì hiện tại phiên bản PS4 firmware 4.55 đã bị jailbreak. Tuy nhiên chưa có nhóm nào lên tiếng xác nhận chính thức cũng như tung ra công cụ để jailbreak.

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top