Connect with us

Bạn sắp cài được tweak và theme cho iOS 11

cydia ios11 featured - Bạn sắp cài được tweak và theme cho iOS 11

Bạn sắp cài được tweak và theme cho iOS 11


Bạn sắp cài được tweak và theme cho iOS 11


bài dởbài hay

LiberIOS sau khi jailbreak thiết bị từ iOS 11 đến iOS 11.1.2 gần như không thể làm gì vì thiếu Cydia và Subtrate. Vấn đề này sẽ được khắc phục vào cuối tuần này.
Lưu ý là thông tin này không liên quan đến Cydia của saurik vì anh vẫn chưa cho biết thời điểm tung ra Cydia dành cho 64-bit dù đã “gần xong rồi“. Tuy nhiên một tác giả khác là coolstar – tác giả của tweak SemiRestore nổi tiếng – cho biết là anh đã phát triển xong bộ Tweak / Theme development kit và sẽ phổ biến vào cuối tuần này. Dưới đây là thông báo của coolstar:

theme tweak development kit - Bạn sắp cài được tweak và theme cho iOS 11

Theo thông báo thì bộ kit này có khá đầy đủ những thành phần dành cho một thiết bị jailbreak, trong đó đặc biệt quan trong là jailbreakd, dylib injection và PreferenceLoader. Những thành phần này hoàn toàn có thể giúp các tác giả tweak hay theme có thể “chỉnh trang” lại tweak của mình để hoàn toàn tương thích với iOS 11. Còn đối với người dùng có những thành phần này thì hoàn toàn có thể cài thêm tweak hay theme trên iOS 11 (ít nhất là có thể cài bằng dòng lệnh, hoặc có thể thông qua Cydia).

Bạn đã chuẩn bị máy jailbreak iOS 11 chưa (11.0 đến 11.1.2 thôi nhé), nếu chưa jailbreak thì công cụ jailbreak chuẩn nhất là LiberIOS nhé các bạn.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top