Connect with us
asus smartwatch - Asus sẽ trình diễn smartwatch tại IFA 2014, giá 99 USD

TECHNEWS

Asus sẽ trình diễn smartwatch tại IFA 2014, giá 99 USD


| 22/08/2014

Hãng máy tính Đài Loan hứa hẹn sẽ trình làng một smartwatch Android Wear có giá vẻn vẹn 99 USD, tức là rẻ bằng một nửa, thậm chí là 1/3 so với các đối thủ Android Wear hiện hành khác.

asus smartwatch

Mẫu smartwatch này sẽ được chính thức trình làng vào ngày 5/9 tới, bên lề triển lãm IFA. Theo lời tiết lộ của Tổng giám đốc Asus, ông Jerry Shin thì mẫu thiết kế smartwatch này đã được Google đánh giá rất cao, cả về công năng lẫn giá thành. Một khi lên kệ, Asus Smartwatch sẽ tạo ra sức ép cực lớn cho LG G Watch hay Samsung Gear Live với chính sách giá cực mềm này.
Tải khoản evLeaks (nay đã giải nghệ) tháng trước cũng nhắc đến Asus smartwatch dưới tên mã Asus Robin. Nhiều khả năng Robin sẽ sở hữu một thiết kế thân máy siêu mỏng, thậm chí là mỏng nhất trong số tất cả các mẫu smartwatch đã và sắp ra mắt. Tất nhiên, cấu hình của nó sẽ không thể so được với các thiết bị cao cấp như Gear Live khi thiếu vắng những chức năng đắt tiền như đo nhịp tim. Nếu thực sự muốn dùng những tính năng này, người dùng có lẽ sẽ phải đợi đến mẫu smartwatch thứ hai mà Asus đang phát triển, được cho là có giá bán cao hơn, khoảng 150 USD.

 

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top