Connect with us
astra featured - Astra - tựa game cực kỳ độc đáo cho iPhone đang miễn phí

GAME

Astra – tựa game cực kỳ độc đáo cho iPhone đang miễn phí


| 22/09/2017

Ra mắt từ năm 2015, tựa game Astra Pablo Molina Garcia được hàng loạt trang đánh giá game chấm điểm rất cao, và sau hai năm đây là lần đầu tiên game cho phép tải về miễn phí.

Để đánh giá về chất lượng của Astra đầu tiên nên liệt kê điểm của Astra trên các trang đánh giá game nổi tiếng như: App Store Best Of 2015 (Game hay nhất trên App Store 2015) | AppAdvice 9/10 | IGN 8.8/10 | TouchArcade 8/10 | PocketGamer 7/10.

astra 3 - Astra - tựa game cực kỳ độc đáo cho iPhone đang miễn phí

Astra có đồ họa độc đáo đem tới người chơi một câu chuyện thần thoại Hy Lạp nhưng theo một cách hoàn toàn mới. Với việc đi theo thể loại game platformer, game thủ khi tham gia sẽ có nhiệm vụ điều khiển nữ thần mặt trời. Theo đó, người chơi sẽ phải chạy nhảy trong không gian qua các hành tinh để thu thập những mảnh mặt trời để chống lại sự xâm lấn của bóng tối.

astra 2 - Astra - tựa game cực kỳ độc đáo cho iPhone đang miễn phí

Bạn có thể điều khiển Astra khá đơn giản bằng màn hình cảm ứng. Nữ thần mặt trời sẽ tự động chạy theo một chiều và người chơi chỉ cần chạm vào màn hình để cô nhảy lên. Đặc biệt hơn, mọi hoạt động của nhân vật đều hoàn toàn phụ thuộc vào tính chất vật lý và ở đây là trọng lực.

Ngoài việc thu thập các mảnh mặt trời, người chơi còn có nhiệm vụ né tránh và tiêu diệt các chướng ngại vật bằng cách cuộn tròn mình trong chiếc mũ mỗi khi nhảy lên.

astra 1 - Astra - tựa game cực kỳ độc đáo cho iPhone đang miễn phí

Game được xây dựng trên nền 2D với nét vẽ nghệ thuật rất đẹp, ngộ nghĩnh. Mọi cảnh vật, hành tinh, nhân vật, quái vật,… đều mang những dáng vẻ đơn giản nhưng rất lạ và hài hước.

Mời bạn tải về game theo liên kết bên dưới:

Astrå
Astrå
Price: $1.99

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top