Connect with us
image0051 - Apacer tung DDR4 dòng Blade có khả năng đạt xung nhịp đến 3300MHz

TECHNEWS

Apacer tung DDR4 dòng Blade có khả năng đạt xung nhịp đến 3300MHz


| 29/03/2015

Apacer Blade DDR4 có thể đạt xung nhịp 3300MHz với nền tảng Intel Haswell-E và chipset X99, không chỉ giúp hệ thống hoạt động nhanh hơn mà còn mang đến khả năng tiết kiệm năng lượng cũng như sự ổn định cao nhất.

image007

DDR4 Blade có thông số kỹ thuật tương đối giống dòng Commando trước đây của chính Apacer, được thiết kế các tính năng và nền tảng giúp cho việc ép xung tốt và dễ dàng hơn. DDR4 Blade có sự tương thích cao đối với nền tảng Intel Haswell-E và chipset Intel X99, các đối tác hàng đầu về lĩnh vực mainboard của Apacer có thể kể đến là ASUS, Gigabyte, ASRock, MSI và ECS,….
Sản phẩm không chỉ cung cấp dải xung nhịp đủ để người dùng thoải mái lựa chọn là 2400 đến 3300MHz mà nó còn là kết quả của một quá trình nghiên cứu phát triển lâu dài từ chính Apacer, nó mang đến băng thông cũng như hiệu hơn tốt hơn DDR3 đến 50%. Ngoài ra, DDR4 Blade cũng tương thích chuẩn Intel XMP 2.0, mang đến những trải nghiệm ép xung dễ dàng hơn.

image005
Có hai lựa chọn về dung lượng là 4GB và 8GB, người dùng có thể thoải mái lựa chọn dung lượng phù hợp cho mình, trong trường hợp cần thiết thì có thể đạt được mức dung lượng tổng đến 64GB trên nền tảng mainboard Intel X99, sẽ đủ sức giúp hệ thống của bạn vượt qua được mọi nhu cầu về công việc lẫn giải trí với game 3D nặng nhất.
TUẤN AN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top