Connect with us
amd pro launch hp elitebook notebooks 1 620x400 - AMD ra mắt dòng vi xử lý PRO A-Series cho hệ thống PC sử dụng Windows 10

TECHNEWS

AMD ra mắt dòng vi xử lý PRO A-Series cho hệ thống PC sử dụng Windows 10


| 30/09/2015

AMD vừa công bố dòng vi xử lý di động mới AMD PRO A-Series (tên mã cũ là “Carrizo PRO”) nhằm hướng tới thị trường laptop. AMD sẽ hợp tác cùng các nhà sản xuất như HP, ExactTrak, và Qualcomm Technologies, Inc. (công ty con của Qualcomm Incorporated) mang tới những dòng laptop hiệu năng cao, bảo mật tốt, nhiều tính năng và sử dụng hệ điều hành Windows 10 mới nhất.

amd-pro-launch-hp-elitebook-notebooks-1-620x400

Dòng vi xử lý AMD PRO A-Series được thiết kế dành riêng cho môi trường doanh nghiệp, với cam kết bảo hành phần cứng trong 24 tháng, 18 tháng bảo hành chất lượng hình ảnh quảng cáo và hỗ trợ bảo hành sản phẩm OEM lên tới 36 tháng.

“Dòng vi xử lý AMD PRO là sự kết hợp hoàn hảo với hệ điều hành Windows 10 nhằm mang tới một môi trường làm việc tự nhiên và thoải mái nhất, tương tác dễ dàng với hệ thống PC, trong đó có Cortana, trợ lý ảo của riêng bạn.” Chris Morrissey, Giám đốc kinh doanh của Microsoft cho biết. “Hệ điều hành Windows 10 Enterprise sẽ bảo vệ khách hàng của hcúng tôi khỏi những nguy cơ về bảo mật nhờ tính năng cao cấp như Device Guard, Enterprise Data Protection, và Windows Hello. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới trải nghiệm làm việc tuyệt vời nhất cho khách hành dù ở công ty, gia đình hay khi đi công tác.”

Được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp dành cho Desktop Distributed Management Task Force (DMTF) và tiêu chuẩn thiết bị di động Architecture for System Hardware (DASH), dòng vi xử lý AMD PRO A-Series có khả năng ứng dụng đa dạng theo mọi nhu cầu của doanh nghiệp với mức giá rất phải chăng. Với nhu cầu thiết bị di động ngày càng cao, cùng đòi hỏi về hiệu năng và tính năng đi kèm, Qualcomm Technologies, AMD và HP đã hợp tác cùng nhau để mang tới dòng laptop HP EliteBooks mới nhất.

AMD PRO A-Series hiện đã có mặt tại các nhà bán lẻ và được tích hợp trong dòng laptop HP EliteBook 705 G3 Series, bao gồm HP EliteBook 725, 745 và 755 series.

TUẤN AN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top