Connect with us
Adobe - Adobe phát hành bản cập nhật để khắc phục lỗ hổng cho người dùng MAC

TECHNEWS

Adobe phát hành bản cập nhật để khắc phục lỗ hổng cho người dùng MAC


| 04/12/2016

Adobe đang kêu gọi tất cả người dùng Flash Player kích hoạt một bản cập nhật quan trọng. Điều này là do công ty đã phát hiện các trường hợp lỗ hổng nghiêm trọng trong phiên bản 23.0.0.162 của Flash Player, phiên bản 18.0.0.375 của Player Extended Support Release và phiên bản 23.0.0.162 của Flash Player cho Google Chrome.

BERLIN, GERMANY - JULY 14: A window on the Mozilla Firefox browser shows the browser has blocked the Adobe Flash plugin from activating due to a security issue on July 14, 2015 in Berlin, Germany. According to online reports Adobe Flash is easily exploitable on several fronts by hackers, who can use Flash to gain access to a user's computer, and that so far Adobe has not yet released a fix. (Photo by Sean Gallup/Getty Images)

Các lỗ hổng này được phát hiện khi khởi động Flash Players trên hệ điều hành MacOS Sierra và hệ điều hành OS X trên các thiết bị Mac. Người dùng Windows và Linux cũng sẽ có các bản sửa lỗi tương tự, theo báo cáo của MacRumors.

Theo tạp chí SC, có tổng cộng 84 lỗ hổng được phát hiện trong các phần mềm và ứng dụng của công ty Reader, Flash và Acrobat. Có một chục lỗ hổng được thực hiện từ xa được tìm thấy trong Flash. Tencent, Palo Alto Networks, Trend Micro và các nhà nghiên cứu khác đã giúp một số công ty xác định các lỗ hổng mới nhất.

Liên quan đến trường hợp này, Adobe ngay lập tức phản ứng bằng cách tạo ra một bản cập nhật bảo mật mới cho người dùng. Những bản cập nhật được tạo ra để giải quyết những lỗ hổng nghiêm trọng có tiềm năng cho phép kẻ tấn công chiếm quyền kiểm soát các hệ thống bị ảnh hưởng.

Trend Micro cũng cho biết, người dùng Mac được khuyến khích cập nhật Flash Player lên phiên bản mới nhất thông qua các cơ chế cập nhật tích hợp sẵn hoặc thông qua trang web. Những người chạy 11.3.x hoặc các phiên bản mới nhất cũng như những người đã chọn các tùy chọn cho phép cài đặt bản cập nhật chắc chắn sẽ nhận được các bản cập nhật tự động.

Đối với những người sử dụng phiên bản 23.0.0.185, họ sẽ tự động được cập nhật bởi Google Chrome. Adobe Flash Player là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

NHƯ QUỲNH

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top