Connect with us
unnamed file 109 - Acer trình làng laptop màn hình cong đầu tiên trên thế giới

TECHNEWS

Acer trình làng laptop màn hình cong đầu tiên trên thế giới


| 01/09/2016

Tại IFA 2016, Acer đã gây bất ngờ cho người hâm mộ khi giới thiệu Predator 21 X: chiếc laptop chơi game đầu tiên trên thế giới sở hữu màn hình cong.

unnamed file 129 - Acer trình làng laptop màn hình cong đầu tiên trên thế giới

Theo TheVerge, Acer Predator 21 X cũng gây ấn tượng mạnh với việc trang bị 2 card đồ họa GeForce GTX 1080 cùng với hệ thống làm mát gồm 5 quạt.

unnamed file 130 - Acer trình làng laptop màn hình cong đầu tiên trên thế giới

Là một sản phẩm được thiết kế dành riêng cho giới game thủ nhưng Acer Predator 21 X sẽ không được phát hành rộng rãi. Acer chỉ sản xuất từng sản phẩm dựa trên các đơn đặt hàng từ tháng Một năm 2017 tới. Sở dĩ thiết bị chậm có mặt trên thị trường một phần cũng là vì con chip Intel Core thế hệ thứ 7 hiện vẫn chưa được cung ứng cho các nhà sản xuất.

unnamed file 131 - Acer trình làng laptop màn hình cong đầu tiên trên thế giới

Acer cho biết, Predator 21 X sở hữu 4 khe cắm DD4 với khả năng hỗ trợ RAM tối đa 64 GB. Với sức mạnh xử lí này, thiết bị hầu như sẽ không ngán bất kỳ game hạng nặng nào trên thị trường. Ngoài ra, Predator 21 X còn được trang bị hệ thống theo dõi mắt Tobi, bàn phím cơ, hệ thống âm thanh 4.2, phím Numpad kích thước lớn và khe cắm thẻ SD.

unnamed file 132 - Acer trình làng laptop màn hình cong đầu tiên trên thế giới

Máy có trọng lượng 8 kg, gấp 7 lần so với Swift 7, chiếc laptop siêu mỏng mà Acer cũng trình làng trong dịp này (chưa đến 1cm).

unnamed file 133 - Acer trình làng laptop màn hình cong đầu tiên trên thế giới

Acer Predator 21 X sở hữu màn hình cong lên tới 21 inch với độ phân giải 2560 x 1080 pixel cùng hệ thống đèn LED chiếu sáng. Hiện vẫn chưa biết sản phẩm này sẽ được Acer bán ra thị trường với mức giá bao nhiêu.

Theo VN Review

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top