Connect with us

Sắp diễn ra lễ hội Blockchain đầu tiên tại Việt Nam

blockchain 1 - Sắp diễn ra lễ hội Blockchain đầu tiên tại Việt Nam

Sắp diễn ra lễ hội Blockchain đầu tiên tại Việt Nam


Sắp diễn ra lễ hội Blockchain đầu tiên tại Việt Nam


bài dởbài hay

Lần đầu được tổ chức tại Viêt Nam, lễ hội Blockchain 2018 sẽ diễn ra từ ngày 24 – 25/5 tại TP.HCM với sự góp mặt của hơn 30 diễn giả.
Việt Nam đã trở thành một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất hiện nay nhờ dân số trẻ với tỷ lệ sử dụng điện thoại thông minh cao và số lượng lớn sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin mỗi năm.

blockchain 1 600x338 - Sắp diễn ra lễ hội Blockchain đầu tiên tại Việt Nam

Tại Đông Nam Á, Việt Nam được mệnh danh là “quốc gia công nghệ blockchain đáng để theo dõi” nhờ mức phổ cập công nghệ cao và tài nguyên kỹ thuật dồi dào. Theo Diễn đàn Kinh tế Thế giới, Việt Nam đã nằm trong danh sách 10 quốc gia hàng đầu về đào tạo nhân sự kỹ sư.

Khách tham dự lễ hội Blockchain 2018 do Huobi.Pro tổ chức sẽ có cơ hội gặp gỡ các nhà tiên phong của ngành blockchain như ông Lợi Lưu (Nhà sáng lập Kyber Network), ông Larry Liu (Nhà sáng lập Genaro Network), ông Li Pu (Giám đốc Công nghệ của Achain), ông Mikhail Mironov (Trưởng bộ phận Hợp tác tại ICORating) và các diễn giả khác.

Theo bà Wu Xing, Giám đốc Cấp cao của Huobi.Pro, lễ hội Blockchain tại Việt Nam nhằm mang kiến thức và thông tin chuyên sâu từ các chuyên gia đến một trong những thị trường phát triển nhanh nhất về công nghệ blockchain và tiền điện tử.

“Nhu cầu từ thị trường Việt Nam đang gia tăng và chúng tôi hy vọng bằng việc mở ra những cơ hội mới, chúng ta có thể tạo tác động tích cực đến nền kinh tế và hệ sinh thái Việt Nam”, bà nói.

Bạn đọc quan tâm có thể đặt vé tham dự lễ hội Blockchain Việt Nam tại đâyCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top