Connect with us

Finney: Smartphone Blockchain đầu tiên đã lên kệ

finney featured - Finney: Smartphone Blockchain đầu tiên đã lên kệ

Finney: Smartphone Blockchain đầu tiên đã lên kệbài dởbài hay

Được phát triển bởi Sirin Labs, Finney – smartphone blockchain đầu tiên trên thế giới đã sẵn sàng đến tay người dùng.
Lần đầu thông tin được tiết lộ là vào tháng 9/2017, thông số kỹ thuật và giá của Finney đã được công bố vào tháng 5/2018. Người dùng nếu đã đặt hàng trước Finney bằng cách sử dụng Sirin Labs Tokens (SRN) của công ty sẽ được ưu đãi 100 USD. Còn bình thường, người dùng phải chi đến 1000 USD nếu mua thiết bị.

Finney 398x600 - Finney: Smartphone Blockchain đầu tiên đã lên kệ

Cấu hình Finney gồm màn hình 6 inch với độ phân giải FHD+ (2160 x 1080 pixel), tỷ lệ 18:9 và sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 845, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB, pin 3.280 mAh.

Ngoài ra, Finney được trang bị camera sau 12 MP, camera selfie 8 MP và cảm biến vân tay mà theo nhà sản xuất là vô cùng an toàn. Finney chạy SIRIN OS – phiên bản Android khá an toàn được Google chứng nhận.

Finney smartphone blockchain 438x600 - Finney: Smartphone Blockchain đầu tiên đã lên kệ

Điều khiến Finney được quan tâm chính là độ an toàn của thiết bị. Finney nhúng một bộ bảo mật mạng nhiều lớp cho thiết bị, bao gồm phát hiện mối đe dọa trực tuyến trên mạng và ngoại tuyến, bảo vệ khỏi các cuộc tấn công mạng, tấn công dựa trên máy chủ,…

Một điều thú vị trên chiếc smartphone blockchain Finney là nó đi kèm với một dịch vụ trợ giúp đặc biệt duy nhất được gọi là TCS (Dịch vụ chuyển đổi mã thông báo), cho phép người dùng thực hiện các giao dịch tiền điện tử và thẻ được hỗ trợ mà không gặp rắc rối về trao đổi. Khi khởi động, TCS sẽ hỗ trợ ETH (Etherium), BTC (Bitcoin) và SRN (Sirin Labs Tokens).CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top