Connect with us

Dracula Twins – Anh em ma cà rồng [1.99USD –> Miễn phí]

dracula twins - Dracula Twins - Anh em ma cà rồng [1.99USD --> Miễn phí]

Dracula Twins – Anh em ma cà rồng [1.99USD –> Miễn phí]bài dởbài hay

Dracula Twins xuất hiện lần đầu vào năm 2006, sau đó được đưa lên iPhone với phiên bản năm 2015. Game được bán với giá 1,99USD trên Appstore nhưng hiện nay bạn có thể tải về miễn phí.

1 99usd mien phi dracula twins anh em ma ca rong - Dracula Twins - Anh em ma cà rồng [1.99USD --> Miễn phí]

Trong game, cặp đôi song sinh ma cà rồng phải giải cứu người bạn của họ – Franislav. Dr. Lifelust, một thây ma (zombie) với ý tưởng điên rồ là sử dụng máu của ma ca rồng để giúp hắn bất tử. Trớ trêu thay, người bị bắt cóc để làm thí nghiệm chính là Franislav. Và từ đây, chuyến phiêu lưu của Drac và Dragana bắt đầu.

1 99usd mien phi dracula twins anh em ma ca rong 1 - Dracula Twins - Anh em ma cà rồng [1.99USD --> Miễn phí]

Dracula Twins lần này có định dạng 2D với tạo hình các nhân vật khá dễ thương cùng phần nhạc nền bắt tai dễ khiến người chơi liên tưởng đến các game điện tử thời những năm 90s. Trong suốt đoạn đường đi, cả hai anh em sẽ phải đối đầu với rất nhiều quái vật như thây ma, người sói, và đương nhiên là với các ông trùm của từng màn. Ngoài ra, game còn có một số bonus khác như chữ “TWINS” hay chữ “V” được ẩn trong mỗi level, nếu player thu thập được càng nhiều thì phần điểm thuơng sẽ tăng cùng với những phần quà khác.

1 99usd mien phi dracula twins anh em ma ca rong 2 - Dracula Twins - Anh em ma cà rồng [1.99USD --> Miễn phí]

Nhìn chung Dracula Twins là một game khá dễ thương và cũng thích hợp cho các bạn nữ với vài điểm trừ nho nhỏ không đáng có. Tải game tại đây.

Tải thêm các ứng dụng, game khuyến mại miễn phí tại đây.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top