Connect with us
ZTE - ZTE chính thức ra mắt Grand S3 với Eyeprint ID

TECHNEWS

ZTE chính thức ra mắt Grand S3 với Eyeprint ID


| 06/03/2015

ZTE vừa công bố mẫu điện thoại đầu bảng mới của mình với điểm nhấn nằm ở sự hiện diện của công nghệ bảo mật sinh trắc học dựa trên mắt người do EyeVerify phát triển.

ZTECông nghệ này cũng cho phép mở khoá máy, thực hiện thanh toán hoặc truy cập các nội dung bảo mật – tương tự như với khoá bảo mật dấu vân tay thông dụng trên các dòng sản phẩm khác hiện nay. Dĩ nhiên, việc quét mắt không nhanh và tiện như với dấu vân tay nhưng nó sẽ đem lại tính bảo mật cao hơn nhiều – thậm chí là quét cả hai mắt. Việc rà quét sẽ được thực hiện với máy ảnh trước có độ phân giải 8Mpx. Tuy nhiên, sự thiếu vắng đèn flash ở đây chắc chắn sẽ gây khó khăn không nhỏ cho thao tác sử dụng trong tình huống thiếu sáng.

Về mặt cấu hình, ZTE Grand S3 sở hữu màn hình 5,5 inch 1080p với chip xử lý Snapdragon 801 (bốn lõi Krait 400 2,5 GHz), đồ hoạ Adreno 330, RAM 3GB, bộ nhớ trong 16GB (hỗ trợ thẻ nhớ), máy ảnh chính 16 Mpx (kèm flash LED kép), pin 3.100 mAh, Wifi AC và âm thanh Dolby. Hiện tại, ZTE đã bắt đầu bán ra các máy Grand S3 tại thị trường Trung Quốc.

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top