Connect with us
IMG 0989 - Zombie Town Story - Tựa game Cuộc chiến thây ma đến từ Herocraft

HỎI ĐÁP - TƯ VẤN

Zombie Town Story – Tựa game Cuộc chiến thây ma đến từ Herocraft


| 17/08/2016

Dòng game zombie có vẻ lúc nào cũng gây được chú ý với sự xuất hiện đều đặn đến từ các studio game. Mới đây một tựa game “thây ma” mới toanh vừa được Herocraft tung ra với tên Zombie Town Story.

Cuộc chiến thây ma đến từ Herocraft – Zombie Town Story – hơi khác so với các tựa game còn lại khi nhấn mạnh yếu tố chiến thuật và có lối chơi theo lượt (turn-base strategy) trong khi phần lớn các game cùng loại là dạng hành động – nhập vai (Action RPG). Tuy nhiên không vì thế mà game mất đi tính hấp dẫn. Trận chiến theo lượt trong game hơi khác với các game turn-base khác hay là một bảng gồm nhiều ô, thì trong Zombie Town Story game vẫn thể hiện giao diện giống với một tựa game zombie quen thuộc (Plants vs Zombies), nhưng tính chiến thuật thì khác hẳn game này. Bạn sẽ có các lượt đi để quyết định chọn lựa là tấn công zombie, lùi phòng thủ, hay đứng yên. Việc tấn công cũng khá đa dạng với nhiều loại vũ khí như súng, gậy bóng chày,… với tầm sát thương khác nhau. Tùy vào trận chiến mà bạn phải chọn lựa chiến thuật hợp lý mới có thể giành chiến thắng.

IMG_0992

IMG_0991

IMG_0990

Zombie Town Story được Herocraft tung ra vào ngày 16/8 vừa qua. Bạn có thể tải về tựa game Cuộc chiến thây ma này theo liên kết bên dưới:

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục HỎI ĐÁP - TƯ VẤN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top