Connect with us

Zombie Road Trip Trials: Đua xe cùng “thây ma”

zombie road trip trials 1 - Zombie Road Trip Trials: Đua xe cùng "thây ma"

Zombie Road Trip Trials: Đua xe cùng “thây ma”bài dởbài hay

Zombie Road Trip Trials là một game đua xe mới kế thừa những điều tuyệt vời nhất có trong Zombie Road Trip và kết hợp chúng với một phong cách Trials tập trung vào các động cơ vật lý.

[youtube id=”64iWo7hwDQ4″ width=”620″ height=”360″]

Zombie Road Trip là một tựa game iOS đặc sắc đã được ra mắt vào hồi đầu năm ngoái. Tựa game này mang đến cho người chơi những trải nghiệm đua xe nhịp độ nhanh vô cùng thú vị. Và nay một tựa game mới với cái đuôi Trials phía sau đem đến cho người chơi nhiều thách thức và trải nghiệm mới lạ hơn. Trong game, bạn sẽ điều khiển chiếc xe ô tô bụi bặm của mình thật điêu luyện ở nhiều góc đua thay đổi liên tục. Bạn sẽ phải vượt qua các vật cản là những con Zombie ghê sợ bằng cách bắn phá hoặc lái ô tô rượt qua chúng.

zombie road trip trials 11 - Zombie Road Trip Trials: Đua xe cùng "thây ma"

zombie road trip trials 21 - Zombie Road Trip Trials: Đua xe cùng "thây ma"

zombie road trip trials 31 - Zombie Road Trip Trials: Đua xe cùng "thây ma"

Zombie Road Trip Trials là một game hành động nhịp độ nhanh hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi nhiều phút giây giải trí vui vẻ. Trong game có rất nhiều màn chơi và mỗi màn chơi lại đưa ra rất nhiều nhiệm vụ tính điểm. Có tổng cộng 480 nhiệm vụ cho bạn hoàn thành.

Game hiện đã có sẵn trên Appstore và cho phép tải về miễn phí. Tải game về tại đây.

Tải game về bằng mã QR:

zombie road trip trials logo - Zombie Road Trip Trials: Đua xe cùng "thây ma" zombie road trip trials qrcode - Zombie Road Trip Trials: Đua xe cùng "thây ma"

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a ReplyCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top