Connect with us
2017 04 28 12 24 25 - Xiaomi Hey S3 - mẫu smartwatch đầu tiên của Xiaomi chính thức ra mắt

TECHNEWS

Xiaomi Hey S3 – mẫu smartwatch đầu tiên của Xiaomi chính thức ra mắt


| 28/04/2017

Xiaomi Hey S3 – mẫu smartwatch đầu tiên của Xiaomi có thiết kế và màu sắc khá tương đồng với Apple Watch vừa chính thức được ra mắt.

Xiaomi Hey S3

Cụ thể, trong những ngày gần đây đã xuất hiện một số tin đồn cho biết Xiaomi chuẩn bị ra mắt thêm một thiết bị đeo mới nhằm kế thừa sự thành công của Xiaomi MiBand 2 – một mẫu thiết bị đeo vốn rất thành công của Xiaomi. Các nguồn tin tin rằng đây sẽ là sự xuất hiện của Xiaomi MiBand 3. Tuy nhiên, hôm nay Xiaomi đã chính thức trình làng 1 mẫu smartwatch có thiết kế khá giống với Apple Watch với đầy đủ các tính năng của một chiếc đồng hồ thông minh. Tách biệt hoàn toàn so với dòng sản phẩm Xiaomi Miband.

Xiaomi Hey S3

Theo đó, Xiaomi Hey S3 là mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên của Xiaomi tích hợp màn hình 1.28 inch, hỗ trợ GPS và Glonass đồng thời có trọng lượng chỉ khoảng 38g.

Xiaomi Hey S3

Bên cạnh đó, Xiaomi  cũng tuyên bố Xiaomi Hey S3 có thời gian sử dụng lên đến 30 ngày cho mỗi lần sạc. Đồng thời, Xiaomi Hey S3 cũng kế nối tốt với các thiết bị iOS và Android để thực hiện các thao tác cơ bản như nghe gọi, điều khiển nhạc và nhận các thông báo từ điện thoại thông qua kết nối Bluetooth 4.2. Được biết, Xiaomi Hey S3 có khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 50 mét

Xiaomi Hey S3 hiện đang được Xiaomi bán với giá 78 USD (khoảng 2 triệu đồng). Hy vọng Xiaomi sẽ sớm mang mẫu smartwatch này về Việt Nam.

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top