Connect with us

Xiaomi Black Shark là gì?

xiaomi black shark gamer 640x400 2 - Xiaomi Black Shark là gì?

Xiaomi Black Shark là gì?


Xiaomi Black Shark là gì?


bài dởbài hay

Xiaomi Black Shark là công ty con vừa ra mắt của Xiaomi, chuyên sản xuất smartphone chơi game. Với Black Shark, Xiaomi cho thấy tham vọng tấn công vào thị trường smartphone chơi game đầy mới mẽ.
Có lẽ trong số các công ty công nghệ nổi tiếng thế giới, Xiaomi là thương hiệu khiến không ít người phải thán phục vì độ phủ của sản phẩm. Hầu như Xiaomi có mặt ở khắp mọi nơi với danh sách sản phẩm phủ rộng khắp các ngóc ngách, từ hàng loạt những thiết bị thông minh cho đến vô số sản phẩm điện tử gia dụng, dân dụng, chăm sóc sức khỏe,…

xiaomi black shark gamer 640x400 600x336 - Xiaomi Black Shark là gì?

Giờ đây, Xiaomi có tham vọng vươn tới thị trường smartphone chơi game cũng không có gì lạ. Theo một nguồn tin từ Trung Quốc thì chiếc smartphone đầu tiên của Black Shark sẽ có bộ xử lí hàng đầu và trang bị “aviation-class cooling system”.

Thậm chí, nó còn tính đến khả năng tích hợp DSP (Digital signal processor – Bộ xử lý tín hiệu số – đây là bộ vi xử lý có thể lập trình cho một mục đích chuyên dụng nào đó. DSP được dùng rộng rãi để xử lý dòng dữ liệu liên tục của âm thanh, video và đồ họa trong các thiết bị).

Dự kiến, trong vài tháng tới người dùng sẽ chứng kiến màn ra mắt ngoạn mục của chiếc smartphone chuyên chơi game từ Xiaomi. Khi tung ra thị trường, smartphone chuyên chơi game của Black Shark sẽ cạnh tranh trực tiếp với Razer Phone ra mắt cuối năm ngoái. Hãy cùng chờ đợi Xiaomi làm nên điều bất ngờ ở phân khúc hoàn toàn mới mẽ này.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top