Connect with us

The Witcher 3: Wild Hunt việt hóa đã cho phép tải về

the witcher 3 wild hunt - The Witcher 3: Wild Hunt việt hóa đã cho phép tải về

The Witcher 3: Wild Hunt việt hóa đã cho phép tải vềbài dởbài hay

Một trong những bản việt hóa được mong chờ nhất là The Witcher 3: Wild Hunt việt hóa vừa được nhóm game thủ trên diễn đàn GameVN tung ra bản Việt hóa sau nhiều tháng phát triển.
The Witcher 3: Wild Hunt việt hóa là dự án khá tâm huyết của nhóm và tốn đến gần hai năm để thực hiện với 22 thành viên tham gia. Vẫn chưa dừng lại ở bản dịch này mà dự kiến cuối tháng 8 nhóm sẽ có một bản “big update” nhằm sửa những lỗi còn tồn đọng và dịch nốt bốn nhiệm vụ DLC, và thêm càng nhiều sách càng tốt, hoàn thiện nốt bảng các nhân vật, các item v.v…

Nếu bạn chưa biết về The Witcher 3 thì đây là tựa game hứa hẹn sẽ tiêu tốn hàng trăm giờ chơi của game thủ. Điểm nổi bật nhất của dòng game The Witcher đó là phong cách dẫn truyện, và tất nhiên, ở The Witcher 3: Wild Hunt thì mạch truyện chính của game là thứ được đầu tư chăm chút và kỹ càng nhất. Tuy vậy, mạch truyện phụ cũng như những nhiệm vụ bên lề xuất hiện trong game không vì thế mà bị lơ là, xao nhãng.

Trò chơi không những cuốn hút người chơi vào mạch truyện chính, mà còn thu hút họ vào những tình tiết nhỏ, những nhiệm vụ phụ với nhiều “thủ pháp” khác nhau. Đó có thể là những đoạn cắt cảnh cao trào, hoặc những đoạn đối thoại đòi hỏi người chơi phải tìm hiểu, suy nghĩ và đưa ra những phán xét, lựa chọn của riêng mình.

Bản The Witcher 3: Wild Hunt việt hóa của nhóm GameVN bao gồm:

– Toàn bộ hội thoại và hướng dẫn nhiệm vụ quest chính phụ trong game The Witcher: Wild Hunt (chưa bao gồm hai bản mở rộng).
– Toàn bộ hướng dẫn, Bestiary, gwent, bảng kỹ năng…
– Bảng nhân vật 50%, item ~30%, cây cỏ 15%, nguyên liệu chế tạo (5%)
– Sách vở, ghi chú, posters : 3%

Một điểm cần lưu ý là game chỉ phù hợp với đối tượng từ 18 tuổi trở lên vì có nhiều hình ảnh và ngôn từ không phù hợp.

Mời các bạn tham khảo thêm thông tin về dự án và tải về bản The Witcher 3: Wild Hunt việt hóa đầy đủ tại đây.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top