Connect with us
PJD6352LS 3 - ViewSonic ra mắt máy chiếu LightStream tầm ngắn PJD6352LS

TECHNEWS

ViewSonic ra mắt máy chiếu LightStream tầm ngắn PJD6352LS


| 02/09/2015

ViewSonic LightStream PJD6352LS không chỉ mang lại hình ảnh chân thực với độ sáng tối đa 3200 lumens, độ phân giải XGA 1024×768, mà còn có một thiết kế trang nhã và thân thiện với người dùng.

PJD6352LS_3Với ống lens chiếu tầm gần có tỷ lệ 0.61, ViewSonic® LightStream™ PJD6352LS có khả năng trình chiếu hình ảnh lớn ở khoảng cách ngắn trong một gian phòng nhỏ hẹp. Một màn hình có kích thước 80” có thể dễ dàng được trình chiếu trong khoảng cách 1 mét. Với chức năng điều khiển góc chiếu theo chiều ngang, chiều dọc và 4 góc, PJD6352LS có khả năng trình chiếu hình ảnh vô cùng chuẩn xác, rất thích hợp trong môi trường giáo dục và doanh nghiệp.

Sử dụng công nghệ tương tự như ViewSync WPG-300, PortAll™— một bộ phận ngầm tích hợp kết nối MHL/HDMI sẽ tự động truyền dẫn hình ảnh từ thiết bị di động sang máy chiếu. Ngoài ra PJD6352LS còn đi kèm công nghệ âm thanh SonicExpert™, loa tích hợp công suất 10W và bộ phận chống rối dây, mang lại trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho người dùng.

Máy chiếu PJD6352LS đi kèm với 3 tùy chỉnh chế độ âm thanh ViewSonic’s SonicMode là Standard, Speech, và Entertainment, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của người dùng. ViewSonic đã sử dụng công nghệ độc quyền SuperColour™ cùng thiết kế bánh xe chọn màu và điều chỉnh đèn nền linh hoạt, có khả năng tăng độ sáng và màu sắc lên tới 15%, nhằm giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh hình ảnh trình chiếu một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra, dòng máy chiếu ViewSonic LightStream™ cũng cho phép người dùng điều chỉnh gamma để thay đổi độ sáng và bão hòa màu sắc cho phù hợp với ánh sáng trong phòng.

ViewSonic đã tích hợp công nghệ PortAll™— với khả năng trình chiếu không dây thông qua máy tính bảng, smartphone, PC, và laptop. Ngoài ra, PJD6352LS còn có các tính năng như khả năng trình chiếu 4 hình ảnh cùng lúc với 4 nguồn phá khác nhau, tính năng Live Cam cho phép trình chiếu trực tiếp hình ảnh từ camera của thiết bị di động, tính năng Live Draw cho phép viết và vẽ lên thiết bị di động đồng thời hiện hình ảnh đó trên màn chiếu, và cuối cùng là tính năng Air View giúp tăng khoảng cách trình diễn hình ảnh.

Để tăng khả năng bảo mật, PJD6352LS được tích hợp một mã PIN cùng khóa Kensington chống trộm. Thiết kế đặc biệt của PJD6352LS cũng giúp sản phẩm tỏa nhiệt hiệu quả hơn cho đèn chiếu. Ngoài ra, sản phẩm cũng được tích hợp một quạt tản nhiệt lớn với cảm ứng nhiệt giúp tăng khả năng làm mát, giảm tiếng ồn và tiết kiệm năng lượng.

Chi tiết: www.viewsonic.com.

TUẤN AN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top