Connect with us
resident evil 5 - [Việt hóa] Game Resident Evil 5 (PC)

GAME

[Việt hóa] Game Resident Evil 5 (PC)


| 09/06/2016

Mười năm sau ngày định mệnh mà nhóm S.T.A.R.S đặt chân vào tòa nhà bí ẩn, nơi diễn ra sự cố trong RE 1, đã có rất nhiều thay đổi diễn ra. Chris Redfield, một trong hai nhân vật chính trong Resident Evil 1, đã rời lực lượng S.T.A.R.S và gia nhập B.S.A.A (Bioterrorism Security Assessment Alliance), tổ chức chuyên theo dõi và giải quyết các vụ bùng nổ thứ virus nguy hiểm do tập đoàn Umbrella tạo ra làm biến đổi con người thành các sinh vật khát máu.

Trong khi đó, Jill Valentine, đồng đội thân thiết của Chris, được tin là đã hy sinh trong lúc tấn công vào sào huyệt của Albert Wesker, tay trong của tập đoàn Umbrella cài vào nhóm S.T.A.R.S khi trước. Lần này, Chris được phái tới vùng đất Kijuju tận Phi châu để điều tra hành tung mờ ám của công ty Tricell Pharmaceutical Company, được cho là nguồn gốc gây ra các hiện tượng kỳ lạ cho người dân ở đây giống với các triệu chứng mà tập đoàn Umbrella từng gây ra. Được Sheva Alomar, một thành viên B.S.A.A tại địa phương giúp sức, Chris dần khám phá nhiều manh mối về loại virus mang tên Progenitor, cội nguồn của tất cả hiểm họa bấy lâu nay và càng bất ngờ hơn là thu thập được thông tin về cô bạn Jill tưởng chừng đã chết của mình. Liệu sự thật nào đang chờ đợi họ ở phía trước?

Bản dịch Việt ngữ của game là một nỗ lực rất to lớn của các thành viên nhóm dịch RomHackingVN, với niềm đam mê với dòng game này, nhóm đã  biên tập vô cùng kỹ lưỡng và bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm một game hay với nội dung tiếng Việt được đầu tư tốt.

 

Hình ảnh trong game:

resident-evil-5-2resident-evil-5-3resident-evil-5-4resident-evil-5-5resident-evil-5-6resident-evil-5-7

 

Biên tập

Nguyễn Thanh Cường

Biên dịch

  • Phan Anh
  • Rinkytory Thành
  • Nguyễn Hoàng Vũ
  • Sú Thế Huy
  • Đạt Nguyễn
  • Khánh Huy

Kỹ thuật
Trần Bảo Quốc

IV.Download và hướng dẫn:

– Bản cài đặt: Fshare | 4share
– Bản patch Việt Ngữ 1.0: Fshare | 4share
– Bản patch Việt Ngữ 2.0: 4share (không cần tải thêm patch 1.0)

– Hướng dẫn: Sau khi cài đặt và crack game xong, chép patch Việt Ngữ vào thư mục có file RE5DX10.EXE” rồi chạy file patch. Pass cài đặt là: RHVN

Nếu có trục trặc hay cần hỏi thêm về bản dịch này, bạn có thể thảo luận tại đây.

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top