Connect with us

Đã có bản Rise of the Tomb Raider Việt hóa

rise of the tomb raider featured 2 - Đã có bản Rise of the Tomb Raider Việt hóa

Đã có bản Rise of the Tomb Raider Việt hóabài dởbài hay

Vào hôm qua, nhóm Game Tiếng Việt đã chính thức giới thiệu bản Việt hoá tựa game Rise of the Tomb Raider sau 2 năm thực hiện.
Bản Việt hoá tựa game Rise of the Tomb Raider đã chính thức được giới thiệu vào ngày hôm qua, 12/9 bởi nhóm dịch game trên trang Game Tiếng Việt, hai ngày trước khi phần ba của loạt game reboot về Tomb Raider (Shadow of the Tomb Raider) phát hành. Với một câu truyện sử thi, Rise of the Tomb Raider mang lại một cuộc phiêu lưu hành động sống còn mà bạn sẽ tham gia cùng Lara Croft trên một chuyến thám hiểm của cô khi cô tìm cách để khám phá bí mật của sự bất tử.

rise of the tomb raider 1 - Đã có bản Rise of the Tomb Raider Việt hóa

Theo chia sẻ của những người thực hiện bản tiếng Việt, nhóm đã mất đến hai năm để hoàn thành (bắt đầu từ tháng 8/2016) do chỉ có hai người dịch. “Mặc dù game đã có sẵn tool, nhưng vẫn không mở rộng được độ rộng của text, nên như thường lệ, nhóm chọn tiếng Nga để thay thế tiếng Việt vào, và nội dung text bị giới hạn trong phạm vi độ dài sẵn có của tiếng Nga cùng với số lượng tập tin mà nhóm phải làm việc lên đến hàng chục ngàn, nên bản Việt Hóa sẽ khó tránh khỏi thiếu sót, rất mong mọi người đón nhận và đóng góp”.

rise of the tomb raider 2 - Đã có bản Rise of the Tomb Raider Việt hóa

Mời bạn tham khảo chi tiết thông tin và tải game về theo liên kết này.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top