Connect with us

Rise Of The Tomb Raider có bản việt hoá vào ngày 12/9

rise of the tomb raider featured - Rise Of The Tomb Raider có bản việt hoá vào ngày 12/9

Rise Of The Tomb Raider có bản việt hoá vào ngày 12/9bài dởbài hay

Hôm nay trang fanpage Game Tiếng Việt đã “nhá hàng công trình” dịch game mới nhất của nhóm, đó chính là Việt hoá game Rise Of The Tomb Raider.
Rise of the Tomb Raider là tựa game phiêu lưu hành động được phát triển bởi Crystal Dynamics. Game là phần thứ 2 trong seri reboot của Tomb Raider, với bản thứ ba cũng được phát hành trong năm nay. Rise of the Tomb Raider mang lại một cuộc phiêu lưu hành động sống còn mà bạn sẽ tham gia cùng Lara Croft trên một chuyến thám hiểm của cô khi cô tìm cách để khám phá bí mật của sự bất tử. Dựa vào những đầu mối mà người cha quá cố để lại, Lara Croft đã tìm thấy bằng chứng đầu tiên cho giả thuyết về nhà tiên tri toàn năng cùng đoàn tùy tùng của mình đã sinh sống ở một ốc đảo bí mật nằm giữa những rặng núi hiểm trở của vùng Syberia.

tomb raider 2 - Rise Of The Tomb Raider có bản việt hoá vào ngày 12/9

Rise of the Tomb Raider sẽ là cuộc đua giữa một bên là nữ khảo cổ gia đơn độc phải một mình chống chọi trước thiên nhiên hoang dã, bên còn lại là một lực lượng chuyên nghiệp được vũ trang tới tận răng nhằm xem ai khám phá được bí mật ẩn giấu đằng sau những lăng mộ chết người trước tiên.

tomb raider 1 - Rise Of The Tomb Raider có bản việt hoá vào ngày 12/9

Theo dự kiến, nhóm Game Tiếng Việt sẽ tung ra bản Việt hoá vào 19h ngày 12/9 sắp tới. Bạn có thể theo dõi thêm thông tin tại đây. Rise of the Tomb Raider đòi hỏi cấu hình như sau:

Tối thiểu:

OS: Windows 7 64bit
Chip: Intel Core i3-2100 hoặc chip AMD hiệu năng tương đương.
RAM: 6GB RAM trở lên.
Card đồ hoạ: NVIDIA GTX 650 2GB hoặc AMD HD7770 2GB
DirectX: Version 11
Ổ cứng: trống ít nhất 25GB

Tốt nhất

OS: Windows 10 64 bit
Chip: Intel Core i7-3770K
RAM: 8 GB RAM
Card đồ hoạ: NVIDIA GTX 980Ti 2560×1440 hoặc NVIDIA GTX 970 1920×1080
DirectX: Version 11
Ổ cứng: trống ít nhất 25GBCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top