Connect with us

[Việt hóa] Game Resident Evil 4 Ultimate HD Edition (2014)

resident evil 4 hd edition - [Việt hóa] Game Resident Evil 4 Ultimate HD Edition (2014)

[Việt hóa] Game Resident Evil 4 Ultimate HD Edition (2014)bài dởbài hay

Resident Evil 4 ra vào khoảng năm 2004 trên hệ máy GameCube đã giành được thành công vang dội trước khi được remake cho Playstation 2 và hai năm sau là PC. Tuy nhiên, hai phiên bản tiền nhiệm tốt ra sao thì phiên bản PC lại là một bản port tệ hại, đồ họa xấu và nặng như chì vậy. Tuy nhiên, 10 năm sau sự ra đời của Resident Evil 4, Capcom đã quyết định làm lại một bản HD cho độ phân giải và chất lượng hình ảnh tốt hơn (Đây cũng là một xu hướng của các hãng game Nhật mấy năm nay).

resident evil 4 ultimate hd 1 - [Việt hóa] Game Resident Evil 4 Ultimate HD Edition (2014)

Đây là phiên bản tiên phong của dòng game Resident Evil nói riêng và Kinh dị nói chung đã thoát khỏi góc nhìn thứ ba từ xa cùng với phong cách chiến đấu cổ điển thụ động. Game mang lại cho ta góc nhìn từ sau lưng và hệ thống ngắm bắn từ ngang vai giúp cho việc tiêu diệt kẻ thù trở nên đa dạng hơn và cũng thử thách hơn. Phong cách này được nhiều game về sau áp dụng như Dead Space, Siren… Vì vậy, khi chơi game bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần vì cách chiến đấu trong RE4 khá là bị động, không thể tránh né cũng như không dùng được chuột.

resident evil 4 ultimate hd 2 - [Việt hóa] Game Resident Evil 4 Ultimate HD Edition (2014)

Với mục đích giúp cộng đồng gamer Việt chúng ta hiểu hơn về bản game này, cũng như những bạn chưa có cơ hội chơi thử, nhóm RomhackingVN đã tiến hành Việt Hóa Resident Evil 4 này khoảng hơn một tháng cùng với hệ thống font chữ và texture đời cũ cực kỳ khó xơi của game. Tuy nhiên, sau bao cố gắng và cũng có may mắn, nhóm đã hoàn thành game tuy là còn vài bug và sạn nhỏ ảnh hưởng không nhiều tới việc thưởng thức game.

 

Thành viên nhóm dịch

  • Trần Bảo Quốc
  • Nguyễn Song Hải
  • Lê Anh Tài
  • Huỳnh Văn Nhân

 

Tải về

 

Mọi thắc mắc bạn có thể thảo luận tại đây.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top