Connect with us
blow iphone - "Tuyệt chiêu" thổi vào iPhone để mở khóa

iOS

“Tuyệt chiêu” thổi vào iPhone để mở khóa


| 11/08/2014

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị iPhone đã jailbreak thì có thể tìm hiểu qua tinh chỉnh BlowToUnlock. Một tinh chỉnh khá thú vị cung cấp bạn tính năng thổi vào iPhone để mở khóa.

[youtube id=”2Fdj-zU1Zjo” width=”620″ height=”360″]

Thông thường, để mở khóa thiết bị iOS bạn sẽ phải sử dụng đến việc vuốt màn hình hình dùng Touch ID, nhưng với BlowToUnlock, bạn có thể tìm tới một phương pháp hoàn toàn mới. Tinh chỉnh này cho phép người dùng iOS mở khóa dế yêu thông qua việc thổi vào thiết bị. Với BlowToUnlock, bạn có thể dễ dàng thổi vào xung quanh chiếc microphone của thiết bị iOS để mở khóa nó. Bên cạnh việc thổi vào microphone của máy, bạn cũng có thể thổi vào microphone của headphone để mở khóa điện thoại.

blowtounlock

 

BlowToUnlock có một cấu hình nhỏ để điều chỉnh độ nhạy của microphone từ đây. Nếu bạn cài đặt chỉ số độ nhạy ở mức độ tố đa, thiết bị của bạn sẽ được mở khóa ngay cả ở một khoảng cách xa khi bạn thổi vào điện thoại. Tuy nhiên bạn không nên để ở mức nhạy như vậy vì có thể sẽ khiến điện thoại của bạn bị mở khóa bởi chính những tiếng ồn xung quanh. Chính vì vậy, hãy lưu ý cài đặt ở một mức độ hợp lý.

BlowToUnlock quả thật là một tinh chỉnh thú vị song có hữu ích hay không lại phụ thuộc vào nhu cầu của từng người cùng. Tinh chỉnh hoạt động rất hiệu quả. BlowToUnlock đang được phổ biến miễn phí trên kho lưu trữ BigBoss của Cydia. Bạn có thể vào Cydia và tìm kiếm với từ khóa BlowToUnlock.

Có một lưu ý nhỏ là nếu bạn đã từng kích hoạt một mật khẩu thì trước tiên, bạn sẽ được nhắc nhở nhập mật khẩu vào rồi mới có thể kết nối tới thiết bị của mình. Nhờ đây, mức độ bảo mật được nâng cao hơn.

 

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top