Connect with us

GAME

Tựa game Syberia 2 nổi tiếng đang được miễn phí trên Origin


| 08/03/2017

Syberia II là tựa game phiêu lưu rất nổi tiếng trên máy tính. Hôm nay game bất ngờ cho phép tải về miễn phí thông qua Origin.

Nếu bạn chưa biết về tựa game này thì Syberia II là tựa game được ra mắt trên máy tính vào năm 2004 và được đánh giá là game phiêu lưu xuất sắc nhất vào thời điểm đó. Đến thời điểm hiện tại game vẫn giữ được số điểm 82 trên hệ thống Metacritic. Syberia II được phát hành và phát triển bởi Microïds sử dụng engine Virtools Engine 3.0, game đồng thời cũng ra mắt tại nhiều hệ máy tại thời điểm đó như Playstation 2, Xbox và sau này là Playstation 3, Xbox 360 và thậm chí đã lấn qua di động với bản dành cho iPhone.

Giống như tất cả các sản phẩm có trong chương trình khuyến mại On the House khác của Origin, một khi đã được đưa vào thư viện game cá nhân, nó sẽ thuộc quyền sở hữu của game thủ vĩnh viễn. Hiện tại Syberia II đang được bán với giá 12,99USD trên Steam cho nên đây là một khuyến mại rất có giá trị.

Để tải về và sở hữu Syberia II, bạn tải về phần mềm Origin theo đường dẫn: https://www.origin.com/sgp/en-us/store/download, đăng ký một tài khoản game miễn phí nếu chưa có, sau đó nhấp vào mục On the House là được.

Và một thông tin thêm tới các bạn là tựa game Syberia III cũng sắp được ra mắt, dự kiến vào tháng 4/2017 tới đây.

Với những bạn chưa từng chơi qua thể loại này bạn có thể tham khảo video bên dưới để biết cách chơi đoạn đầu của game, sau đó bạn tự khám phá nhé:

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top