Connect with us
hellblade featured - Tựa game có khả năng thay đổi ngành công nghiệp game đã hoàn tất

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tựa game có khả năng thay đổi ngành công nghiệp game đã hoàn tất


| 05/03/2017

Được giới thiệu lần đầu tại E3 2015, đến nay tựa game sử dụng công nghệ mới nhất đã được Ninja Theory phát triển hoàn chỉnh.

Đó chính là tựa game Hellblade. Đây là tựa game gây được tiếng vang rất lớn trong cộng đồng người yêu thích game ngay từ khi công bố trailer đầu tiên cũng như các video quá trình phát triển game. Điểm nổi trội nhất của Hellblade là dùng công nghệ bắt kịp chuyển động và cử động gương mặt, một điều khá mới lạ có thể thay đổi cả ngành công nghiệp game. Ngoài việc sử dụng UnrealEngine 4, công nghệ mới này cho phép các nữ diễn viên đóng vai sẽ thực hiện các cảnh quay trong thời gian thực và đưa trực tiếp vào thế giới của game.

Bạn có thể xem video dưới đây để nắm rõ thêm công nghệ này:

HellBlade do Ninja Theory phát triển. Đây chính là hãng đứng đằng sau thành công của Heavenly Sword, Enslaved và Devil May Cry. Tại GDC 2017 đang diễn ra, đại diện Ninja Theory cho biết HellBlade đã được phát triển hoàn chỉnh và chính thức có tên là Hellblade: Senua’s Sacrifice. bạn sẽ đóng vai chiến binh Senua đang bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề sau cuộc chiến với người Viking. Với nhân vật chính bị hoang tưởng, trầm cảm đôi khi hơi điên dại, bạn sẽ có một tựa game cực kỳ lạ khi cùng cô bước vào cuộc hành trình vào trí tưởng tượng của mình.

Nhằm đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm chân thực nhất, Ninja Theory tiết lộ họ đã nhờ đến sự giúp đỡ của tiến sĩ thần kinh học kiêm nhà vật lý trị liệu Paul Fletcher của đại học Cambridge cùng nhiều bệnh nhân từng mắc phải những căn bệnh về tâm thần để có thể tìm hiểu cặn kẽ về lĩnh vực này.

Trailer HellBlade tại E3 2015

 

HellBlade sẽ được ra mắt dành cho Playstation 4 trước tiên. Bản PC có thể chậm hơn do Ninja Theory cần tối ưu rất nhiều thứ dành cho hệ này.

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top