Connect with us

Truyền hình MyTV bùng nổ khuyến mại đón World Cup

myTV - Truyền hình MyTV bùng nổ khuyến mại đón World Cup

Truyền hình MyTV bùng nổ khuyến mại đón World Cup


Truyền hình MyTV bùng nổ khuyến mại đón World Cup


bài dởbài hay

Truyền hình MyTV đã ra mắt gói cước mới dành riêng cho mùa World Cup 2018, bao gồm trọn vẹn các dịch vụ internet, truyền hình cùng giá ưu đãi và khuyến mại đầu thu giá trị.
Theo đó, MyTV Sport sẽ cung cấp gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc, bao gồm cả bộ kênh K+ với giá chỉ 150.000đ/tháng, đặc biệt cạnh tranh trên thị trường. Đăng ký gói cước F16 Sport được tích hợp sẵn đường truyền Internet Cáp quang FiberVNN 16Mbps, giá cước thậm chí còn ưu đãi hơn, chỉ 250.000đ/tháng cho tất cả dịch vụ kể trên.

myTV 600x338 - Truyền hình MyTV bùng nổ khuyến mại đón World Cup

Với khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet nhiều hơn cho cả gia đình, MyTV có thêm các lựa chọn khác như F20 Sport tích hợp đường truyền 20Mbps hay F30 Sport tích hợp đường truyền 30Mbps. Giá gói chỉ từ 295.000đ/tháng, tiết kiệm hơn đáng kể so với việc sử dụng riêng lẻ các dịch vụ.

MyTV hiện là một trong số những dịch vụ truyền hình không cắt kênh, giữ nguyên các kênh phim, giải trí quen thuộc được khán giả Việt ưa chuộng như HBO, Max by HBO, Fox Sports, Disney Channel, Cartoon Network, Fox Movies, Fox Life, Warner TV… MyTV có đầy đủ các tính năng theo yêu cầu, có thể sử dụng trên nhiều loại thiết bị như Set-top-box, Smartbox và SmartTV.

Các gói cước MyTV Sport, tích hợp Internet – Truyền hình – K+:

  • Gói MyTV F16 Sport, giá 250.000 đồng: FiberVNN 16Mbps + MyTV SilverHD + Nhóm kênh K+
  • Gói MyTV F20 Sport, giá 295.000 đồng: FiberVNN 20Mbps + MyTV SilverHD + Nhóm kênh K+
  • Gói MyTV F30 Sport, giá 315.000 đồng: FiberVNN 30Mbps + MyTV SilverHD + Nhóm kênh K+(giá trên chưa bao gồm VAT)


CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top