Connect with us
yolo browser - Trình duyệt không quảng cáo cho Android

Android

Trình duyệt không quảng cáo cho Android


| 10/09/2015

YOLO Browser sử dụng nhân Chromium đã được tùy biến, có khả năng chặn quảng cáo hiệu quả, bảo mật cao, giúp bạn quét tập tin được tải xuống, cảnh báo khi duyệt trang lừa đảo.

[intense_video video_type=”youtube” video_url=”https://www.youtube.com/watch?v=89y8-O7uWds”]

 

Sau khi cài đặt và chạy ứng dụng, bạn nhấn Accept & Continue đồng ý với các điều khoản. Giao diện YOLO Browser được thiết kế theo phong cách phẳng, khá đơn giản. Trang chủ hiển thị hộp tìm kiếm cùng danh sách những website phổ biến ở Việt Nam, phía dưới là các biểu tượng cho phép bạn điều hướng web, truy cập menu chính,…

yolo-browser-3

– Lướt web ẩn danh: Bạn chạm biểu tượng ba thanh ngang chọn Incognito Tabs để mở thẻ mới giúp lướt web ẩn danh. Ở chế độ này, những dữ liệu duyệt web sẽ “bốc hơi” khi bạn đóng thẻ hay trình duyệt.

Bật tính năng chặn quảng cáo: Bạn truy cập menu chính rồi chạm mục Pop-ups.

yolo-browser-4

– Bật/tắt chế độ hiển thị ảnh: Nhằm mục đích tiết kiệm băng thông, tăng tốc độ duyệt web khi kết nối mạng chậm. Bạn vào menu > chạm mục No image.

Chế độ ban đêm: Khi lướt web vào ban đêm, bạn có thể bật chế độ này để đọc tin thoải mái, không gây mỏi mắt mà còn tiết kiệm pin. Mở menu > chọn Night Mode, nếu muốn chuyển về chế độ ngày, bạn chọn Day Mode.

yolo-browser-5

– Đánh dấu trang (Bookmark): Trong khi duyệt web bắt gặp nội dung hay và muốn lưu lại xem sau, bạn vào menu > chọn Add Bookmark. Để quản lý (chỉnh sửa, xem, xóa) những dấu trang đã tạo, bạn vào phần Bookmarks.

Lưu ý: Nếu muốn thay đổi các thiết lập của YOLO Browser (như bật/tắt chế độ lưu mật khẩu, tự động điền form, đổi bộ máy tìm kiếm mặc định,…), bạn vào Settings.

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top