Connect with us
phan mem doc ma vach tren ios barcode viet trainghiemso - Top 3 ứng dụng kiểm tra mã vạch, phát hiện hàng giả trên iOS

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Top 3 ứng dụng kiểm tra mã vạch, phát hiện hàng giả trên iOS


| 28/09/2016

Trong bối cảnh hàng giả, hàng nhái tràn lan khiến người tiêu dùng luôn trong tình trạng phập phồng lo sợ thì việc trang bị cho mình công cụ giúp phát hiện hàng giả, nhái là vô cùng quan trọng. Bạn còn chần chừ mà không tải ngay những ứng dụng kiểm tra mã vạch, phát hiện hàng giả sau đây.

 

#1 iCheck Scanner

unnamed file 740 - Top 3 ứng dụng kiểm tra mã vạch, phát hiện hàng giả trên iOS

iCheck Scanner cho iOS giúp bạn kiểm tra nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, phát hiện hàng giả hàng nhái. Hơn nữa, còn giúp tìm kiếm địa điểm các cửa hàng gần nhất, với giá rẻ nhất, nhận khuyến mại, ưu đãi với những sản phẩm mà bạn quan tâm.

iCheck giúp quét và xử lý tất cả các loại mã QR Code, kết hợp với tính năng mạng xã hội giúp người dùng nhận biết hàng thật hàng giả dễ dàng hơn. Nếu phát hiện hàng cấm, hàng bị thu hồi, hàng kém chất lượng sẽ hiển thị cảnh báo cho người dùng. Với kho dữ liệu chính thống từ tổ chức mã vạch quốc tế, cùng giao diện thân thiện, dễ sử dụng, iCheck sẽ giúp người dùng tránh xa những sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả.

iCheck Scanner hiện đã cập nhật bình luận kèm hình ảnh; thêm dữ liệu sản phẩm và dịch vụ cũng như giảm dung lượng ứng dụng.

 

#2 RedLaser

unnamed file 741 - Top 3 ứng dụng kiểm tra mã vạch, phát hiện hàng giả trên iOS

RedLaser là một ứng dụng hỗ trợ mua sắm thuận tiện với chức năng quét mã vạch thông minh. Được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch, RedLaser là sự kết hợp của một loạt các tính năng hữu ích như bộ quét mã vạch, công cụ hỗ trợ mua sắm và trình đọc mã QR chính xác, tất cả được tích hợp trong cùng một ứng dụng dễ sử dụng và tối ưu hóa cho điện thoại smartphone cũng như máy tính bảng iDevice.

RedLaser được The New York Times, The Today Show, Fortune Magazine, Time Magazine và CNN Money bình chọn vào Top 10 ứng dụng cần có cho iPhone với chức năng scan sản phẩm, so sánh giá và tiết kiệm chi phí tối ưu.

 

#3 BarcodeViet

unnamed file 84 - Top 3 ứng dụng kiểm tra mã vạch, phát hiện hàng giả trên iOS

BarcodeViet cho iOS là phần mềm kiểm tra mã vạch, đọc QR code, có khả năng nhận dạng được hầu hết các mã vạch của Việt Nam mà không phần mềm quét mã vạch nước ngoài nào có thể đạt được.

Nhờ BarcodeViet, người dùng có thể sử dụng camera điện thoại để kiểm tra thông tin sản phẩm mình muốn mua, không còn lo lắng mua phải hàng giả, hàng không chính hãng nữa. Đồng thời có thể tạo mã QR Code và chia sẻ mã QR cho bạn bè và người thân của mình.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top