Connect with us
ung dung mien phi featured - Top 10 ứng dụng miễn phí hôm nay (10/8)

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Top 10 ứng dụng miễn phí hôm nay (10/8)


| 10/08/2016

Hôm nay Trải Nghiệm Số tổng hợp 10 ứng dụng – game đang khuyến mại cho phép tải về miễn phí trên AppStore. Tổng giá trị khuyến mại là 33USD.

 

#1 Super Tank Battle R – Childhood Cool Games Remaster (6,99USD)

Ứng dụng miễn phí hôm nay (10/8)

Nếu bạn từng chơi tựa game siêu kinh điển trên hệ máy NES là BattleCity thì sẽ rất quen thuộc với tựa game này. Super Tank Battle R tái hiện trò chơi trước đây, nhưng được chơi trên màn hình cảm ứng.

 

#2 SnapTube Premium – Free Music Video Player for Youtube Music (2,99USD)

Ứng dụng miễn phí hôm nay (10/8)

Ứng dụng dành cho những bạn mê âm nhạc. Tận dụng nền tảng là YouTube, SnapTube sẽ giúp bạn tìm kiếm những nghệ sĩ, album, ca khúc nổi tiếng trên thế giới trên một giao diện ứng dụng đẹp và đơn giản.

 

#3 iVault lite – password manager (0,99USD)

Ứng dụng miễn phí hôm nay (10/8)

Ứng dụng quản lý mật khẩu đơn giản trên iPhone. Không có nhiều chức năng như bộ 1Password những cũng đủ xài nếu bạn chỉ cần một ứng dụng bảo mật đơn giản để lưu mật khẩu.

 

#4 Virtual City (2,99USD)

Ứng dụng miễn phí hôm nay (10/8)

Tham gia trò chơi Virtual City bạn có thể tạo ra thành phố ảo cho riêng mình dựa trên trí tưởng tượng ngay trên chính chiếc điện thoại của bạn. Bạn sẽ có dịp xây dựng những ngôi nhà tuyệt đẹp, những khu công nghiệp để sản xuất hàng hóa cung cấp cho trung tâm mua sắm, tái chế rác thải, các công trình công cộng như: bệnh viện, trạm cứu hỏa, trường học, công viên, rạp chiếu phim, sân vận động… tạo nên thành phố xanh – sạch – đẹp.

 

#5 Awesome Lists – To Do + Simple Checklists (3,99USD)

Ứng dụng miễn phí hôm nay (10/8)

Công cụ giúp bạn tạo các bảng công việc cần làm (To-do list) hay các bảng checklists rất đơn giản và đẹp. Ứng dụng cũng hỗ trợ sao lưu qua các “đám mây” để bạn có thể làm việc trên nhiều thiết bị khác nhau.

 

#6 AllPass Pro (2,99USD)

Ứng dụng miễn phí hôm nay (10/8)

Thêm một ứng dụng quản lý dữ liệu cá nhân rất đáng giá. Ứng dụng giúp bạn sao lưu mật khẩu, thẻ tín dụng, các ghi chú quan trọng an toàn bên trong chiếc iPhone của bạn. Ứng dụng hỗ trợ TouchID, tìm nhanh thông tin,…

 

#7 Sphere.IO (0,99USD)

Ứng dụng miễn phí hôm nay (10/8)

Ứng dụng xem dự báo thời tiết với giao diện cực kỳ đơn giản nhưng rất đẹp, đúng chất thiết kế phẳng. Giao diện cũng rất dễ tùy biến.

 

#8 GT Racing 3D: Need For Race on Real Asphalt Speed Tracks (7,99USD)

Ứng dụng miễn phí hôm nay (10/8)

GT Racing 3D sẽ làm hài lòng mọi người khi tự mình trải nghiệm không gian đua xe, trở thành những tay đua siêu hạng. Trong game, người chơi sẽ được tham gia những cuộc đua xe hoành tráng nhất với các chiếc xế khủng trên thế giới như Bugatti Veyron, Lamborghini Sesto Elemento hay những chiếc xe huyền thoại như Mercedes – Benz 300 SL, Dodge Charger, Ford Shelby….

 

#9 Heroes: Forgotten Realm (1,99USD)

Ứng dụng miễn phí hôm nay (10/8)

Tựa game chiến thuật theo lượt lấy bối cảnh thời Trung Cổ với cuộc chiến với những con rồng. Đồ họa của game gợi bạn liên tưởng đến tựa game Heroes III kinh điển trên máy tính.

 

#10 River Mania (0,99USD)

Top 10 ứng dụng miễn phí hôm nay (10/8)

Trò chơi giải trí nhẹ nhàng với môn lướt ván trên… sông.

Minh Thảo (tổng hợp)

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top