Connect with us
thegioididong - Tổng hợp hệ thống các siêu thị điện thoại di động và điện máy 

TECHNEWS

Tổng hợp hệ thống các siêu thị điện thoại di động và điện máy 


| 17/06/2016

Những thương hiệu dưới đây đều là những tên tuổi lớn trong ngành bán lẻ tại Việt Nam hiện nay.

 

Thế Giới Di động

Tổng hợp hệ thống các siêu thị điện thoại di động và điện máy 

Công ty Cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động vận hành hai chuỗi bán lẻ là thegioididong.com và dienmay.com. Thegioididong.com được thành lập từ 2004 chuyên bán lẻ các sản phẩm kỹ thuật số di động bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop và phụ kiện với hơn 800 siêu thị tại 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam. Chuỗi Dienmay.com được ra đời từ cuối 2010 chuyên bán lẻ các sản phẩm điện tử tiêu dùng như ti vi, dàn karaoke, tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện, sinh tố, bàn ủi, bếp điện từ, lò vi sóng, máy hút bụi… và các sản phẩm kỹ thuật số như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop và phụ kiện. Ngày 04/5/2015, dienmay.com chính thức được đổi tên thành ĐIỆN MÁY XANH, với 100 siêu thị hiện diện tại hơn 50 tỉnh thành.

Thế giới Di động: https://www.thegioididong.com/he-thong-sieu-thi-the-gioi-di-dong

 

FPT Shop

Tổng hợp hệ thống các siêu thị điện thoại di động và điện máy 

FPT Shop là hệ thống trung tâm bán lẻ thuộc Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT. Ra đời từ tháng 8 năm 2007, hệ thống liên tục phát triển, mở rộng hệ thống bán lẻ khắp ba miền, với 318 cửa hàng trải khắp nước. FPT Shop là hệ thống trung tâm bán lẻ đầu tiên của Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 về quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Những mặt hàng chính được cung cấp bởi FPT Shop gồm có điện thoại, tablet, laptop, PC, kỹ thuật số, phụ kiện. Ngoài ra, FPT Shop còn là nhà phân phối hàng Apple chính hãng tại Việt Nam.

FPT Shop: http://fptshop.com.vn/cua-hang

 

Hnammobile

Tổng hợp hệ thống các siêu thị điện thoại di động và điện máy 

Hnammobile là một địa chỉ quen thuộc trên thị trường ĐTDĐ Tp.HCM và toàn quốc. Năm 2006 cửa hàng Hnam Mobile đầu tiên xuất hiện trên đường Trần Quang Khải (quận 1, TP HCM), chuyên kinh doanh điện thoại, phụ kiện… Sau 4 năm hoạt động, Hnam Mobile khai trương liên tiếp 4 cửa hàng tại các vị trí vàng trong TP HCM và hiện nay đã phát triển chuỗi 16 cửa hàng bán lẻ và 2 trung tâm bảo hành tại TP HCM. Các mặt hàng kinh doanh không còn gói gọn trong điện thoại, phụ kiện mà mở rộng ra máy tính bảng, laptop, đồng hồ thông minh, phụ kiện cao cấp…

Hnammobile: http://www.hnammobile.com/thong-tin/lien-he

 

Hoàng Hà Mobile

Tổng hợp hệ thống các siêu thị điện thoại di động và điện máy 

Thành lập từ năm 1996, Hoàng Hà Mobile là một trong những nhà phân phối ĐTDĐ đầu tiên tại Hà Nội và kể từ năm 2000 trở thành nhà phân phối ĐTDĐ SamSung – Masterdealer. Hiện nay Hoàng Hà Mobile là thương hiệu quen thuộc tại Hà Nội với 5 cửa hàng. Ngoài ra hệ thống này còn có 1 cửa hàng trên đường Trần Quang Khải, Quận 1, TP.HCM. Hoàng Hà bán cả hàng chính hãng và xách tay, hàng cũ, trôi bảo hành. Người dùng có thể mua ĐTDĐ, laptop, tablet, phụ kiện tại đây.

Hoanghamobile: https://hoanghamobile.com/lien-he

 

CellphoneS

CellphoneS 45 Tr%E1%BA%A7n Quang Kh%E1%BA%A3i Qu%E1%BA%ADn 1 HCM 6 - Tổng hợp hệ thống các siêu thị điện thoại di động và điện máy 

Thành lập năm 2007 bởi nhóm sinh viên ĐH Ngoại thương với tên gọi CellphoneUK. Năm 2011, CellphoneUK đổi thương hiệu thành CellphoneS, đến nay đã mở rộng hệ thống với 12 cửa hàng tại TP.HCM và 6 cửa hàng tại Hà Nội. CellphoneS là tên tuổi được nhiều người biết đến khi có nhu cầu mua sắm thiết bị công nghệ, di động hàng xách tay. Hiện CellphoneS bán các sản phẩm đa dạng như ĐTDĐ, tablet, MAC, phụ kiện, gồm hàng xách tay, chính hãng, hàng cũ. CellphoneS cũng là địa chỉ nhanh tay đem về Việt Nam những mẫu điện thoại hot, độc, lạ.

CellphoneS: https://www.google.com/maps/search/CellphoneS/@10.7924322,106.6765933,14z/data=!3m1!4b1?hl=en

 

VinPro

Tổng hợp hệ thống các siêu thị điện thoại di động và điện máy 

VinPro là thương hiệu mới nhất trong hệ sinh thái các thương hiệu bán lẻ của Vingroup, kinh doanh sản phẩm công nghệ, điện máy. Hệ thống VinPro gồm 02 mô hình kinh doanh VinPro và VinPro+ hoạt động trên phạm vi toàn quốc. Trong đó, VinPro là các Trung tâm Công nghệ – Điện máy, tọa lạc tại tất cả các trung tâm thương mại thuộc hệ thống Vincom; VinPro+ là chuỗi cửa hàng công nghệ tập trung tại các tỉnh, thành phố lớn.

VinPro: http://vinpro.net/centers-address

 

Nguyễn Kim

Tổng hợp hệ thống các siêu thị điện thoại di động và điện máy 

Công ty cổ phần thương mại Nguyễn Kim (Siêu thị điện máy Nguyễn Kim) là một thương hiệu tên tuổi trong ngành bán lẻ điện tử tiêu dùng và trung tâm thương mại. Năm 1996, khai trương Cửa hàng Điện máy đầu tiên tại 6Bis Trần Hưng Đạo. Đến năm 2001, hình thành Trung tâm Bán lẻ Điện máy hiện đại đầu tiên tại Việt Nam với tên là Trung tâm mua sắm Sài Gòn – Nguyễn Kim. Hiện nay, Nguyễn Kim có 24 trung tâm mua sắm trên toàn quốc.

Nguyenkim: http://www.nguyenkim.com/lien-he.html

TUẤN AN

 

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top