Connect with us
iphone6s gallery2 2015 - Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 10.11.2016

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 10.11.2016


| 10/11/2016

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 10.11.2016

 

#1 Anti Mosquito – Đuổi muỗi bằng iPhone

anti-mosquito-ios

Sử dụng 1 loại sóng siêu âm đặc biệt, ứng dụng Anti Mosquito sẽ giúp bạn đuổi muỗi dễ dàng và hiệu quả. Anti Mosquito sẽ phát ra 1 loại sóng cao tần độc đáo (sóng siêu âm) mà các loại côn trùng không thích. Cường độ âm thanh cực cao phát ra từ chiếc iPhone/iPad sẽ khiến muỗi và côn trùng tránh xa bạn nhưng ngược lại, con người thì lại không cảm nhận được âm thanh này. Đó là lí do vì sao Anti Mosquito for iOS an toàn cho sức khỏe con người và vô hại với môi trường.

 

#2 Karaoke Party – Hát karaoke miễn phí

karaoke-party-ios

Karaoke Party là dịch vụ hát karaoke mới nhất của hãng Red Karaoke, cho phép người dùng hát karaoke vui nhộn cùng gia đình và bạn bè, nâng cấp giọng hát bằng các hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp.

 

#3 edjing Scratch – Biến iPhone/iPad thành bàn xoay DJ chuyên nghiệp

edjing-scratch-ios

edjing Scratch là ứng dụng mix nhạc DJ miễn phí có hỗ trợ thao tác di ngón tay trên bàn xoay ảo. Người dùng edjing Scratch có thể tăng tốc hoặc giảm âm thanh bằng cách di/kéo ngón tay ngay trên màn hình iPhone/iPad của mình.

 

#4 Weather Mate – Dự báo thời tiết

weather-mate-ios

Weather Mate cung cấp cho người dùng thông tin về điều kiện thời tiết hiện thời cũng như dự báo ở nhiều địa điểm khác nhau. Weather Mate cung cấp thông tin thời tiết trực tiếp, dự báo 10 ngày, dự báo hàng giờ cho 10 ngày kế tiếp, cảnh báo thời tiết cực đoan và thông tin khí hậu chung tại mọi địa điểm trên thế giới. Ngoài ra, bạn còn có thể chụp màn hình thời tiết và chia sẻ với bạn bè thông qua các mạng xã hội phổ biến. Để tăng tính hấp dẫn, Weather Mate còn được tích hợp thêm tính năng đọc thông tin thời tiết bằng lời nói.

 

#5 Từ điển Anh Việt TFLAT – Ứng dụng tra từ điển

english-vietnamese-dictionary-offline-tflat-ios

Từ điển Anh Việt TFLAT là ứng dụng tra cứu từ điển Anh – Việt, Việt – Anh một cách nhanh chóng, chính xác và có thể sử dụng offline, rất thuận tiện với những bạn đang muốn ôn luyện tiếng Anh hoặc công tác trong lĩnh vực dịch thuật. Với hơn 400.000 từ Anh Việt, 150.000 từ Việt Anh, phát âm giọng Mỹ chuẩn. Hỗ trợ tìm kiếm từ theo link giống như Từ điển Lạc Việt, bạn chỉ cần nhấn vào từ cần dịch ngay lập tức nghĩa sẽ được hiển thị. Ngoài ra, còn hỗ trợ dịch văn bản, danh sách động từ bất quy tắc, luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL hiệu quả.

 

#6 Wonder Zoo – Quản lý vườn thú

wonder-zoo-ios

Trò chơi sẽ đưa bạn đến những địa điểm tuyệt đẹp để giải cứu động vật bị đánh cắp, khôi phục lại sức khỏe và đưa chúng đến vườn thú mà bạn đã xây dựng riêng cho động vật.

 

#7 Shuffle Cats – Hội tú lu khơ

shuffle-cats-ios

Shuffle Cats được mô phỏng theo trò chơi Rummy truyền thống mà ở Việt Nam chúng ta thường gọi là Tú lơ khơ hay bài Tây. Đây là dạng game chơi bài online đối kháng, người chơi sẽ đấu với AI hoặc game thủ thực để phân loại thắng thua.

 

#8 My Ice Cream Truck – Bán kem lưu động

my-icecream-ios

Game mô phỏng My Ice Cream Truck được phát triển theo hai phong cách chính là game nấu ăn và game xây dựng quản lý cửa hàng. Công việc của bạn chủ xe bán kem lưu động khá đơn giản, đó là làm và bán kem cho khách hàng khi họ có nhu cầu.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top