Connect with us
iphone app free - Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 07.12.2016

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 07.12.2016


| 07/12/2016

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 07.12.2016

 

#1 Video Call Santa – Trò chuyện cùng ông già Noel

video-call-santa

Video Call Santa là ứng dụng trò chuyện cùng ông già Noel vô cùng thú vị dành cho các bậc phụ huynh đang muốn tạo bất ngờ cho con yêu của mình trong ngày lễ Giáng sinh sắp tới. Nó giúp cha mẹ tạo ra các cuộc trò chuyện trực tuyến giữa con yêu và ông già Noel “đích thực“. Bạn có thể kết nối trực tiếp hay hẹn giờ để ông già Noel gọi điện tới để lũ trẻ không hề có chút nghi ngờ gì. Cuộc trò chuyện này sẽ khiến bé vô cùng hào hứng và thỏa sức nói ra mọi điều ước của mình. Chế độ tự động ghi âm và quay hình tích hợp sẵn trong ứng dụng. Vì thế, cha mẹ có thể xem lại đoạn chat đó bất cứ khi nào mong muốn và sẽ biết ngay được con của mình thích quà gì cho Giáng sinh năm nay.

 

#2 Talkz for Messenger – Bộ sticker động kèm âm thanh cho Facebook Messenger

talkz-for-messenger

Talkz for Messenger cung cấp cho người dùng Facebook Messenger kho Emoji và ảnh GIF miễn phí để chat chit và trò chuyện trên Facebook, iMessage… Với những biểu tượng mặt cười và ảnh động hình nhân vật nổi tiếng, thú cưng hài hước… Talkz giúp bạn có những giờ phút giải trí vui vẻ với bạn bè và người thân trên iPhone/iPad của mình.

 

#3 Yahoo Answers Now – Ứng dụng hỏi nhanh đáp gọn trên iPhone

yahoo-answers-now

Yahoo Answers Now là ứng dụng hỏi đáp được thiết kế đặc biệt dành cho iPhone vừa mới được Yahoo phát hành. Ứng dụng cho phép người dùng tìm kiếm câu hỏi, câu trả lời, cũng như tìm kiếm trang chứa đáp án cho câu hỏi đó. Hơn nữa, người dùng còn có thể chỉnh sửa các câu hỏi đáp theo ý muốn. Bên cạnh đó, Yahoo Answers Now cho iOS bổ sung thêm nhiều tính năng chưa hề có trên bản web như tải hình ảnh, trả lời kèm emoji ngộ nghĩnh…

 

#4 Tumblr – Mạng xã hội cho người mê khám phá

tumblr

Tumblr là ứng dụng mạng xã hội thú vị cho người dùng đam mê khám phá. Với Tumblr, bạn có thể chia sẻ hình ảnh, video, bài hát hay bất cứ nội dung ấn tượng nào và khám phá thế giới thông qua góc nhìn của những người dùng khác.

 

#5 Microsoft Solitaire Collection – 5 game Solitaire của Microsoft

microsoft-solitaire-ios

Microsoft Solitaire Collection được coi là game xếp bài kinh điển mọi thời đại với lối chơi đơn giản nhưng “gây nghiện”. Microsoft Solitaire Collection tổng hợp 5 game xếp bài quen thuộc trong cùng 1 trò chơi miễn phí.

 

#6 Viber Fruit Adventure – Nối hoa quả

viber-adventure-ios

Viber Fruit Adventure là cơ hội để bạn gặp lại cậu bé tinh nghịch và nàng tiên xinh đẹp trong bộ sticker của ứng dụng chat Viber. Tương tự như nhiều game kim cương khác, nhiệm vụ của bạn là nối hình theo logic match-3, chinh phục hơn 800 level từ dễ đến khó trong thế giới trái cây ngọt ngào.

 

#7 diep.io – Bắn tăng trực tuyến

diep-io

Dù dung lượng khá khiêm tốn, đồ họa cũng không thật sự đặc sắc nhưng Diep.io lại có tính chất gây nghiện đặc biệt, kiểu như game rắn săn mồi Slither.io gây sốt trong thời gian qua. Nhiệm vụ của người chơi khá đơn giản, chỉ là di chuyển xe tăng, chọn hướng bắn và chạm để bắn các đối tượng trên màn hình. Đừng quên nâng cấp xe tăng, bắn hạ những game thủ khác và leo lên thứ hạng cao trên Leader Board thế giới.

 

#8 Chicken Invaders 4 Xmas – Bắn gà Giáng sinh

chicken-invaders-ios

Chicken Invaders 4 Xmas sở hữu hệ thống điều khiển không thể đơn giản hơn trên màn hình cảm ứng đa chạm của iPhone và iPad. Người chơi chỉ cần chạm để bắn từng phát đạn đơn lẻ hoặc chạm và giữ để nã súng liên tiếp vào phi đội gà bay. Nếu muốn đi chuyển phi thuyền ra vị trí bất kỳ trên màn hình để thuận lợi cho việc bắn gà hay tránh bom, hãy kéo nó bằng tay với chỉ một thao tác duy nhất.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top