Connect with us
how to update android marshmallow 60 on samsung galaxy note 4 - Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 5.11.2016

Android

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 5.11.2016


| 05/11/2016

Hôm nay, TNS gửi đến các bạn tám ứng dụng và game miễn phí sau:

 

1. Wallpaper Changer

Ứng dụng tự động đổi ảnh nền màn hình chủ theo thời gian, làm cho điện thoại luôn mới mẻ và bớt nhàm chán.

Link tải: Wallpaper Changer.

image001

 

2. Atlas Web Browser

Trình duyệt web miễn phí tích hợp nhiều tính năng mới giúp tiết kiệm lưu lượng mạng và nguồn pin tiêu thụ. Atlas Web Browser sử dụng bộ lọc EasyList của AdBlockPlus có khả năng loại bỏ những mẫu quảng cáo, hành vi theo dõi người dùng nhúng trong các trang web.

Link tải: Atlas Web Browser.

image003

 

3. APUS Launcher

Launcher nhỏ gọn, hoạt động nhẹ nhàng và ít chiếm tài nguyên bộ nhớ, thích hợp với những điện thoại Android có cấu hình thấp.

Link tải: APUS Launcher.

image005

 

4. Camera 720

Ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa, tối ưu chất lượng ảnh chỉ với một cú chạm. Camera 720 được trang bị rất nhiều công cụ giúp chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa và độ sắc nét tự động hay thủ công,… cho phép thêm hiệu ứng nghệ thuật, lồng khung ảnh, chèn sticker, làm rõ hay mờ vùng ảnh dễ dàng.

Link tải: Camera 720.

image007

 

5. Địa điểm ăn uống

Ứng dụng tìm kiếm địa điểm ăn uống nhanh chóng, miễn phí dành cho smartphone chạy Android.

Link tải: Địa điểm ăn uống.

image009

 

6. Toughest Game Ever 2

toughest-game-ever-2-ios

Toughest Game Ever 2 là bộ sưu tập 30 game vui nhưng không kém phần thách thức. Đúng như cái tên của nó, Toughest Game Ever 2 là game luyện phản xạ cực cool và thách thức trí thông minh của người chơi. Để chiến thắng trong các mini game, người chơi không chỉ cần sở hữu bộ não nhanh nhạy mà các thao tay cũng phải cực nhanh, cực chính xác.

Link tải: Toughest Game Ever 2

 

7. Steppy Pants

steppy-pants-ios

Nhiệu vụ của bạn trong game vô cùng đơn giản, chỉ là chạm và chạm để điều khiển nhân vật trong game đi được càng xa càng tốt. Nếu bạn chạm nhẹ, nhân vật sẽ bước đi bước ngắn, chạm và giữ, nhận vật sẽ xoạc chân bước thật dài.

Link tải: Steppy Pants

 

8. Impossible Breakfast Simulator

impossible-simulator-ios

Trong game, hai tay bạn sẽ cùng lúc làm hai nhiệm vụ hoàn toàn khác nhau: Tay trái chạm vào màn hình để điều khiển chú chim, tay phải là vuốt màn hình lên xuống để múc ngũ cốc. Để làm được điều đó, não của bạn phải sở hữu khả năng đặc biệt và như thể phải phân đôi ra chịu trách nhiệm mỗi bên tay.

Link tải: Impossible Breakfast Simulator

NHƠN LỘC

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top