Connect with us
Sony C6 - Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 3.11.2016

Android

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 3.11.2016


| 03/11/2016

Hôm nay, TNS gửi đến các bạn tám ứng dụng sau:

 

1. AZ Screen Recorder

Ứng dụng hỗ trợ quay phim màn hình, ghi âm mà không cần phải root thiết bị, hữu ích khi bạn cần quay video hướng dẫn thực hiện thao tác nào đó trên Android.

Link tải: AZ Screen Recorder.

image001

 

2. Sleep Timer

Ứng dụng có chức năng chính là hẹn giờ tắt nhạc, rất cần thiết với những bạn thường nghe nhạc hay radio vào bam đêm trước khi đủ ngủ.

Link tải: Sleep Timer.

image003

 

3. Math + Graphing Calculator

Ứng dụng có thể giải quyết hầu hết các phép tính thông dụng, căn bậc hai/ba, hàm số mũ, logarit, hàm lượng giác, phương trình, hệ phương trình, bất đẳng thức, vẽ đồ thị với hình ảnh trực quan,…

Link tải: Math + Graphing Calculator.

image005

 

4. Wondershare PowerSelfie

Ứng dụng chụp ảnh selfie chuyên dụng với nhiều bộ lọc cao cấp và chế độ chụp thông minh. Wondershare PowerSelfie hỗ trợ chụp ảnh theo overlay (mặt nạ) làm nổi bật chủ thể hay dạng collage, chế độ chụp hẹn giờ (Self timer) linh hoạt để bạn có thể chụp toàn thân.

Link tải: Wondershare PowerSelfie.

image007

 

5. Speak English Pronunciation

Ứng dụng giúp học phát âm tiếng Anh, dành cho những bạn đã mất căn bản hay mới bắt đầu học ngoại ngữ thông dụng này.

Link tải: Speak English Pronunciation.

image009

 

6. Pocket Heroes

pocket-heroes

Pocket Heroes là sân chơi nhập vai với hàng loạt cuộc chiến sử thi đang khá hút khách bởi cốt truyện hấp dẫn, các trận chiến kịch tính và đồ họa 3D siêu đẹp. Tại đây, bạn sẽ được chứng kiến và tham gia những cuộc đụng độ gay cấn, kịch tính và vô cùng mãn nhãn.

Link tải: Pocket Heroes

 

7. Green Farm 3

green-farm-3

Green Farm cho phép bạn xây dựng thiên đường “nông thôn” của riêng bạn, trồng rau hữu cơ và thậm chí phát triển các siêu sản phẩm. Mang một bầu không khí tươi mới, điều khiển dễ dàng và cốt truyện phong phú với các nhân vật mới. Green Farm 3 cung cấp nhiều thách thức mới cho bạn trải nghiệm nghề nông ngay trên thiết bị di động.

Link tải: Green Farm 3

 

8. Max Ammo

max-ammo-android

Trong Max Ammo, bạn sẽ “đơn thương độc mã” tham chiến trong một thành phố đổ nát chống lại những kẻ xấu xa có ý đồ thôn tín cả trái đất. Chúng có đội quân hung hãn và sẵn sàng sử dụng vũ khí để chống trả lại bạn.

Link tải: Max Ammo

NHƠN LỘC

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top