Connect with us
iphone 6s featured - Tổng hợp 7 game và ứng dụng giảm giá miễn phí hôm nay (21.12) trị giá 20USD

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 7 game và ứng dụng giảm giá miễn phí hôm nay (21.12) trị giá 20USD

| 21/12/2016

Tổng hợp 7 game và ứng dụng giảm giá miễn phí hôm nay (21.12) trị giá 20USD


Tổng hợp 7 game và ứng dụng giảm giá miễn phí hôm nay (21.12) trị giá 20USD.

 

Photo Eraser (4,99 đô –> miễn phí)

photo-eraser-ios

Ứng dụng giúp bạn xoá đi những “đối tượng” không cần thiết ra khỏi bức ảnh. Ứng dụng có giá 0,99 đô nhưng hiện tại đang được tải miễn phí.

 

Lost Socks: Naughty Brothers (0,99USD –> miễn phí)

lost-socks-ios

Tham gia vào Lost Socks: Naughty Brothers, người chơi sẽ được trở thành “một chiếc tất” quyền năng với vô số khả năng độc đáo. Nhiệm vụ của người chơi là phải vượt qua được những trở ngại được đưa ra bằng việc thực hiện một loạt các thao tác phức tạp. Đây là một thử thách tương đối khó với một số người chơi mới, thế nhưng khi người chơi đã có thể làm quen dần với các thao tác và nút bấm bạn sẽ nắm bắt được thời điểm chính xác để vượt qua màn chơi một cách dễ dàng nhất.

 

Feelca Daylight (0,99USD –> miễn phí)

feelca-daylight-ios

Ứng dụng biến bức ảnh của bạn trở nên “cổ xưa” nhìn giống như ảnh phim. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn lựa chọn film 24 hay 36 tấm và sau đó các bức ảnh sẽ được làm lại giống film thật sự.

 

AcePlayer (9,99USD –> miễn phí)

aceplayer-ios

Đây là một trình xem phim vô cùng mạnh mẽ, có thể chuyển tập tin media không dây bằng Wi-Fi. Ứng dụng tích hợp các giao thức FTP, Samba, UPnP sẽ giúp bạn truy cập và xem phim từ xa. Định dạng phim: WMV, AVI, MKV, RMVB, RM, XVID, MP4, 3GP, MPG… Định dạng nhạc: MP3, WMA, RM, ACC, OGG, APE, FLAC,FLV… Các dạng phụ đề: smi, srt, ass, ssa, sub txt subtitle.

 

Alphabet Car (0,99USD –> miễn phí)

alphabet-car-ios

Trò chơi khám phá từ vựng thông qua hoạt cảnh xe bus rất phù hợp với các em nhỏ.

 

Time Surfer (0,99USD –> miễn phí)

time-surfer-ios

Trong game, bạn điều khiển Time Surfer xuống một vùng đồi dốc và bay lên cao và xa nhất có thể. Chúi mình xuống sườn đồi đúng lúc và lấy đó làm lực đẩy để vượt lên. Lỡ nhịp, cái chết là không tránh khỏi. Time Surfer làm những việc y hệt Tiny Wings, ngoại trừ một ý tưởng mới: điều khiển thời gian.

 

PicPlayText (1,99USD –> miễn phí)

picplaytext-ios

Ứng dụng khá thú vị, cho phép bạn chèn vào hình ảnh và nhạc vào một bức ảnh, cuối cùng kết quả là bạn có một đoạn video với hình ảnh và text và nhạc bạn đã chọn.

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top