Connect with us
ios featured 1 - Tổng hợp 6 game và ứng dụng miễn phí hôm nay (22.9) trị giá 152USD

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 6 game và ứng dụng miễn phí hôm nay (22.9) trị giá 152USD


| 22/09/2016

Tổng hợp 6 game và ứng dụng miễn phí hôm nay (22.9) trị giá 152USD.

 

Privacy Pro — entire device protection (iOS – 39,99USD)

privacy-pro

Privacy Pro là ứng dụng từng được các báo như 60 Minutes, the New York Times, the Wall Street Journal, the Today Show, CNN, Wired,… đánh giá là một trong những công cụ an toàn nhất hỗ trợ bạn khi lướt web. Privacy Pro tương thích với hầu hết các trình duyệt trên iOS như Safari, Chrome,… giúp ngăn chặn việc để lộ thông tin trên thiết bị của mình với các nhà quảng cáo, hay bảo vệ thiết bị của bạn trước các cuộc tấn công. Có giá đến 39,99USD nhưng lại miễn phí hôm nay, cơ hội không thể tốt hơn để sở hữu ứng dụng này cho iPhone hay iPad của mình.

 

Dark Castle 3D Screensaver (PC – 17,95USD)

Dark Castle 3D Screensaver là bộ ứng dụng screensaver rất độc đáo, biến screensaver của bạn thành một lâu đài giả tưởng 3D. Thay vì sử dụng những screensaver quen thuộc chán chê, bạn hãy thử cài bộ screensaver này xem, bạn sẽ thích ngay mà.

Khuyến mại hết hạn vào 15h ngày 22.9.2016

 

AG Drive (iOS – 3,99USD)

ag-drive

Game lấy bối cảnh những năm 2260, khi những cỗ máy không trọng lượng phát triển rực rỡ. Tràn ngập trên bầu trời là những chiến hạm không gian, phi thuyền tuyệt vời, và tất cả đều diễn ra với tốc độ ánh sáng.

 

IObit Uninstaller (PC – 29,99USD)

iobit-uninstaller

Hôm nay Bitsdujour tiếp tục cho chạy khuyến mại ứng dụng IObit Uninstaller, licensed có giá trị một năm. Khuyến mại kết thúc lúc 14h ngày 22.9.2016.

IObit Uninstaller là phần mềm giúp bạn gỡ bỏ ứng dụng nhanh chóng và triệt để. Công cụ có thể gỡ bỏ tất cả những file tạm, registry và xóa những chương trình hoặc folder không cần thiết trên máy tính để đạt được hiệu suất hoạt động tốt nhất. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, nhiều tính năng cần thiết, kích thước file nhỏ gọn giúp cho IOBit Uninstaller được nhiều người sử dụng và trở thành một trong những trình gỡ bỏ ứng dụng tốt nhất.

 

Go Surf – The Endless Wave Runner (iOS – 1,99USD)

go-surf

Tựa game endless-runner rất khác lạ. Thay vị bạn chạy liên tục thì giờ đây bạn sẽ lướt sóng liên tục qua nhiều chướng ngại vật. Game đem đến nhiều trải nghiệm mới về thể loại này.

 

Tabbles (PC – 59,99USD)

Tabbles là ứng dụng giúp bạn quản lý tài liệu cá nhân và gắn thẻ tập tin nhằm tìm kiếm dễ dàng hơn. Sử dụng Tabbles bạn có thể phân loại các tập tin, thư mục hoặc các liên kết vào một hoặc nhiều tabbles. Một tabble là một thẻ làm việc như một thư mục ảo.

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top